Ngẩn ngơ trước vẻ gợi cảm của 'đối thủ' Ngọc Trinh: Thân hình ‘nóng từng milimét'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Jun Vũ quả thực rất xứng đáng được xem là đối thủ nặng ký của Ngọc Trinh khi sở hữu thân hình đồng hồ cát và không ngại hở bạo.
Ngẩn ngơ trước vẻ gợi cảm của 'đối thủ' Ngọc Trinh: Thân hình ‘nóng từng milimét' ảnh 1

Khi mới đặt chân vào showbiz,Jun Vũ ghi điểm với nhan sắc 'ngây thơ thanh thuần', trở thành 'mỹ nữ trong sáng' được nhiều người yêu thích. Nét đẹp của Jun Vũ được khen là đẹp hoàn hảo, rất ăn hình, gợi cảm giác 'trong trẻo của mối tình đầu'.

Ngẩn ngơ trước vẻ gợi cảm của 'đối thủ' Ngọc Trinh: Thân hình ‘nóng từng milimét' ảnh 2

Nhưng sau đó, nữ diễn viên đã 'nâng cấp' vòng 1 và đi theo hình ảnh gợi cảm. Jun Vũ thường chọn trang phục khoe tối đa ưu điểm cơ thể như vòng 1 'nảy nở', vòng eo bé xíu.

Ngẩn ngơ trước vẻ gợi cảm của 'đối thủ' Ngọc Trinh: Thân hình ‘nóng từng milimét' ảnh 3

Cô rất chuộng những mẫu bikini bé xíu để khoe trọn đường cong, tạo dáng 'nóng bỏng' nên còn được xem là đối thủ nặng ký của Ngọc Trinh. Bởi cả hai người đẹp đều sở hữu thân hình quyến rũ nhưng gương mặt lại rất ngây thơ.

Ngẩn ngơ trước vẻ gợi cảm của 'đối thủ' Ngọc Trinh: Thân hình ‘nóng từng milimét' ảnh 4

Mới đây, Jun Vũ còngây 'sốc' khi tiết lộ vòng eo 54 cm, trở thành người đẹp có vòng eo nhỏ nhất nhì showbiz Việt lúc này. Quả thực khi Jun Vũ diện bikini thì cô đã khoe được thân hình đồng hồ cát, vòng 1 và vòng 3 căng tràn còn vòng 2 thì nhỏ xíu.

Ngẩn ngơ trước vẻ gợi cảm của 'đối thủ' Ngọc Trinh: Thân hình ‘nóng từng milimét' ảnh 5

Thân hình chuẩn không chút mỡ thừa, gương mặt lại xinh đẹp, thần thái quyến rũ nên mọi tấm ảnh của Jun Vũ đều thu hút chú ý. Hiện giờ, cô đang là diễn viên 'sáng giá' của phim Việt và nhiều đạo diễn đều nhớ đến Jun Vũ cho những vai xinh đẹp, gợi cảm và sang chảnh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm