Ngất ngây địa điểm hẹn hò mới rất 'chill' ở Sài Gòn

SVVN - Chỉ mới khánh thành mới đây sau một thời gian duy tu, nâng cấp, công viên Bạch Đằng (Q. 1) đang là điểm hẹn hò lý tưởng của nhiều bạn trẻ, cặp đôi ở Sài Gòn.
Ngất ngây địa điểm hẹn hò mới rất 'chill' ở Sài Gòn ảnh 1
Là một trong những địa điểm vui chơi công cộng thu hút nhiều bạn trẻ nhất khi vị trí của công viên Bạch Đằng và bến tàu buýt đường sông tiếp giáp với nhiều trục đường ăn uống nổi tiếng của thành phố cùng với view ven sông lãng mạn.
Ngất ngây địa điểm hẹn hò mới rất 'chill' ở Sài Gòn ảnh 2
Công viên Bạch Đằng và bến tàu buýt đường sông (Saigon WaterBus) là địa điểm được nhiều cặp đôi chọn để hẹn hò.
Ngất ngây địa điểm hẹn hò mới rất 'chill' ở Sài Gòn ảnh 3

Vào mỗi tối thứ Bảy hằng tuần tại đây còn diễn ra các chương trình âm nhạc đường phố với nhiều chủ đề khác nhau. Các chương trình âm nhạc còn diễn ra dưới buýt sông tạo nên một bầu không khí rất "chill" cho nhiều người.

Ngất ngây địa điểm hẹn hò mới rất 'chill' ở Sài Gòn ảnh 4
Thường xuyên có sở thích dạo phố cùng nhau, cặp đôi trẻ Khánh Hậu - Lê Như (trường ĐH Công nghệ TP. HCM) chia sẻ: "Thật ra, tụi mình biết đến công viên Bạch Đằng là lúc công viên vừa mới hoàn thành việc sửa chữa. Cảnh quan ở nơi này view sông nên tụi mình thấy hẹn hò rất lãng mạn".
Ngất ngây địa điểm hẹn hò mới rất 'chill' ở Sài Gòn ảnh 5
Là một trong những tuyến phố đi bộ hiện đại của thành phố có không gian ngăn nắp, hiện đại, không dây điện, không rác thải, Phố đi bộ Nguyễn Huệ vì thế mà được nhiều bạn trẻ ví giống như một con phố lãng mạn cho việc hẹn hò, họp nhóm. Phố đi bộ Nguyễn Huệ kết nối với công viên bờ sông Bạch Đằng tạo ra một không gian công cộng lý tưởng cho bạn trẻ đến sinh hoạt, thư giãn mỗi ngày.
Ngất ngây địa điểm hẹn hò mới rất 'chill' ở Sài Gòn ảnh 6
Thời điểm phố đi bộ Nguyễn Huệ thu hút đông bạn trẻ đến vui chơi nhất là khi nắng tắt, thời tiết trở nên mát mẻ, dễ chịu hơn.
Ngất ngây địa điểm hẹn hò mới rất 'chill' ở Sài Gòn ảnh 7
Vào buổi tối, Phố đi bộ Nguyễn Huệ còn có nhiều hoạt động thú vị như nhảy tập thể, ca hát đường phố, biểu diễn trượt ván... do các nhóm bạn trẻ thực hiện.
Ngất ngây địa điểm hẹn hò mới rất 'chill' ở Sài Gòn ảnh 8

Phố đi bộ Nguyễn Huệ và công viên bờ sông Bạch Đằng từ trên cao nhìn xuống rất lung linh trong thời khắc Sài Gòn chuyển từ chiều qua tối.