Ngất ngây trước diện mạo chuẩn 'mỹ nam đẹp hơn hoa' của người chồng quốc dân Anh Tú

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trước khi kết hôn, Anh Tú đã được phong là 'mỹ nam hàng đầu' thì sau khi làm chồng Diệu Nhi, nam diễn viên càng nâng cấp diện mạo khiến cô gái nào nhìn thấy cũng phải xuýt xoa khen ngợi.

Siêu lừa gặp siêu lầy xoay quanh câu chuyện của bộ tứ Tú - Khoa - bé Mã Lai - chú Năm. Là những con người xa lạ mang trong lòng khát khao đổi đời bằng mọi giá, số phận đẩy đưa họ trở thành những người anh em vào sinh ra tử trong những phi vụ lừa đảo.

Bên cạnh những khung cảnh hào nhoáng của giới thượng lưu, những mánh khóe bài bản nhưng không kém phần lầy lội, khán giản sẽ dễ dàng nhận ra rằng đằng sau những nụ cười đắc chí hay những sự liều lĩnh của kẻ-may-mắn luôn muốn giành phần thắng, Siêu lừa gặp siêu lầy chính là một thước phim rất đời về suy tư của những người cùng khổ muốn vươn lên, muốn bảo vệ bản thân và muốn sống một cuộc đời tốt hơn.

Ngất ngây trước diện mạo chuẩn 'mỹ nam đẹp hơn hoa' của người chồng quốc dân Anh Tú ảnh 1

Trong phim, Anh Tú vai Tú, anh chàng đã đẹp trai lại thông minh, là đầu não đứng sau mọi phi vụ, lên kế hoạch cho toàn bộ quá trình lửa đảo. Khi biết tin Anh Tú vào vai một gã chuyên dùng gương mặt đẹp trai để bày kế lừa gạt các phụ nữ cả tin, ai cũng công nhận không có ai hợp vai hơn Anh Tú. Đơn giản vì chồng của Diệu Nhi quá đẹp trai, dù nhìn thẳng hay nhìn nghiêng cũng khiến người đối diện xao xuyến.

Ngất ngây trước diện mạo chuẩn 'mỹ nam đẹp hơn hoa' của người chồng quốc dân Anh Tú ảnh 2
Ngất ngây trước diện mạo chuẩn 'mỹ nam đẹp hơn hoa' của người chồng quốc dân Anh Tú ảnh 3

Nói thêm về Anh Tú, đạo diễn Võ Thanh Hòa nhận định: Chúng tôi nghĩ rằng nhân vật trong Siêu lừa gặp siêu lầy sẽ đánh dấu cột mốc mới trong hành trình diễn xuất của Anh Tú. Với một nhân vật đòi hỏi sự vững vàng nắm bắt các yếu tố của con mồi và điều khiển được cảm xúc của mình để thao túng tâm lý mục tiêu như master-mind, Tú đã làm rất tròn vai. Muốn bi có bi, muốn hài có hài, tất nhiên, muốn đẹp thì không cần phải bàn cãi.

Ngất ngây trước diện mạo chuẩn 'mỹ nam đẹp hơn hoa' của người chồng quốc dân Anh Tú ảnh 4

Rất nhiều người đã công nhận từ ngày về chung một nhà với Diệu Nhi, Anh Tú ngày càng lên đời cả về sự nghiệp lẫn ngoại hình. Anh chàng còn cực kỳ yêu chiều vợ, sẵn sàng làm mọi thứ miễn sao Diệu Nhi thấy vui nên được khán giả đặt cho biệt danh “người chồng quốc dân”. Nhưng Anh Tú đã khéo léo từ chối danh xưng này vì chỉ muốn làm chồng của một người mà thôi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.