Ngày 27/8, TP. HCM sẽ công bố điểm thi tốt nghiệp THPT

SVVN - Sau khi kết thúc kỳ thi, ngày 11/8 Sở GD - ĐT bắt đầu làm phách hai vòng, sau đó tiến hành chấm thi. Dự kiến ngày 19/8 sẽ chấm xong bài thi, thực hiện kiểm dò, gửi dữ liệu cho Bộ GD - DT. Dự kiến ngày 27/8 sẽ công bố điểm thi tốt nghiệp THPT.

Sáng 9/8, ông Nguyễn Văn Hiếu, phó giám đốc Sở GD - ĐT TP. HCM, cho biết dự kiến ngày 19/8, TP. HCM sẽ hoàn tất việc chấm thi tốt nghiệp THPT 2020.

Cụ thể, sau khi kết thúc kỳ thi, ngày 11/8 Sở bắt đầu làm phách hai vòng, sau đó tiến hành chấm thi. Dự kiến ngày 19/8 sẽ chấm xong bài thi, thực hiện kiểm dò, gửi dữ liệu cho Bộ GD - DT. Dự kiến ngày 27/8 sẽ công bố điểm thi tốt nghiệp THPT.

Ngày 27/8, TP. HCM sẽ công bố điểm thi tốt nghiệp THPT ảnh 1 Thí sinh hoàn thành môn thi Ngữ văn một cách nhẹ nhàng.

Tại TP. HCM, không có thí sinh diện F1, F2 nhưng có một thí sinh nằm trong khu vực cách ly. Tính đến 8/8, khu vực này đã được cách ly hơn 14 ngày, kết quả xét nghiệm của thí sinh âm tính với SARS-CoV-2 nên đã được dự thi. Theo ông Nguyễn Văn Hiếu, toàn bộ cán bộ coi thi có lịch trình từ Đà Nẵng về đã được thay thế.

Trong sáng 9/8, thí sinh cả nước bắt đầu môn thi Ngữ văn. Nhiều thí sinh cho biết, năm nay do dịch COVID-19 diễn biến phức tạp nên đã đoán trước được đề thi sẽ liên quan đến vấn đề đất nước. Do đó, các bạn đã “trúng tủ”. Thí sinh Nguyễn Thị Hương, trường THPT Hùng Vương cho biết: “Rất nhiều bạn ở trường mình đã nghĩ, đề sẽ yêu cầu thí sinh phân tích thơ thì cuối cùng đề ra bài thơ Đất nước. Tác phẩm này chúng mình đã rất chú tâm trong quá trình ôn thi. Trải qua môn thi đầu tiên nhẹ nhàng, tạo tâm lý thoải mái cho mình hoàn thành tốt những bài thi sau”.

Chiều nay, thí sinh sẽ thi môn Toán với thời gian làm bài 90 phút. Giờ phát đề cho thí sinh là 14h20, giờ bắt đầu thời gian làm bài là 14h30.

MỚI - NÓNG
ĐHQG TP. HCM và UBND TP. HCM ký thỏa thuận hợp tác toàn diện
ĐHQG TP. HCM và UBND TP. HCM ký thỏa thuận hợp tác toàn diện
SVVN - Chương trình hợp tác giữa UBND TP. HCM và ĐHQG TP. HCM vừa được ký kết, tập trung vào mục tiêu phát triển và hội nhập kinh tế - xã hội của TP. HCM nói riêng, vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nói chung, đồng thời, thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của ĐHQG TP. HCM trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và phục vụ cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm

Đại học đầu tiên ở Việt Nam ra mắt chương trình chuyên về Thiết kế game

Đại học đầu tiên ở Việt Nam ra mắt chương trình chuyên về Thiết kế game

Tập trung đào tạo ra những người dẫn dắt sáng tạo chịu trách nhiệm đưa một trò chơi vào cuộc sống, những người tích hợp phẩm chất của cả một tác gia, nghệ sĩ và lập trình viên, chương trình Cử nhân Thiết kế game của Đại học RMIT hứa hẹn đóng góp nhân lực về game cho ngành công nghiệp đang trên đà phát triển hết sức mạnh mẽ tại Việt Nam.