Ngay cả vũ trụ siêu anh hùng Marvel cũng không thoát khỏi sức hút kỳ bí của ma cà rồng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trailer mới nhất có độ dài gần 2 phút của phim "Morbius" tung ra nhiều chi tiết liên quan tới nguồn gốc Tiến sĩ Michael Morbius trở thành ma cà rồng thế nào và anh phải lựa chọn vận mệnh của mình ra sao?

Morbius là một trong những 'bom tấn siêu anh hùng' mở màn cho mùa Hè năm 2022 và được coi là bộ phim thứ ba trong "Vũ trụ Điện ảnh Spider-Man" phiên bản của Sony kết hợp với Marvel. Sau nhiều lần 'nhá hàng' trong teaser và trailer trước, lần này nhân vật do tài tử Jared Leto đã có một màn giới thiệu thân phận gây rất nhiều tò mò và được hàng triệu khán giả yêu phim trông đợi từng ngày tới khi ra rạp.

Trong trailer mới, giáo sư ma cà rồng tâm sự rằng, anh chỉ cố gắng giúp loài người. Tuy nhiên, một nhân vật khác tiết lộ nguồn gốc ma cà rồng của Morbius bắt nguồn từ một loại thuốc đặc biệt, được coi như một lời nguyền. Nó tạo nên sự siêu phàm nhưng người được lựa chọn mang nó trong mình sẽ phải trả giá đắt. Morbius trở thành một sinh vật nửa chính, nửa tà đứng trước hai lựa chọn: "Đi săn và uống máu hoặc là phải chết".

Ngay cả vũ trụ siêu anh hùng Marvel cũng không thoát khỏi sức hút kỳ bí của ma cà rồng ảnh 1

“Trong mỗi con người đều có một con quái vật, làm sao để kiểm soát được nó” - câu thoại khơi gợi về bí ẩn thân phận của Michael Morbius. Sức mạnh của giáo sư ma cà rồng rất nguy hiểm. Tới cuối trailer, nhân vật này hé lộ chi tiết rằng anh ta đã chọn từ bỏ con người cũ và khám phá vận mệnh mới.

Ngay cả vũ trụ siêu anh hùng Marvel cũng không thoát khỏi sức hút kỳ bí của ma cà rồng ảnh 2

Trailer này cũng cho thấy vũ trụ điện ảnh Marvel đang xây dựng một hình ảnh nhân vật hoàn toàn mới, khác biệt hoàn toàn so với các 'siêu anh hùng' truyền thống ở thập niên cũ. Theo truyện tranh, Morbius là một nhà khoa học tìm cách chữa căn bệnh “rối loạn máu” của mình.

Ngay cả vũ trụ siêu anh hùng Marvel cũng không thoát khỏi sức hút kỳ bí của ma cà rồng ảnh 3

Tuy nhiên, mọi chuyện lại không đi đúng hướng khi vị giáo sư phải trả giá khi bị nhiễm một loại virus khát máu và trở thành một sinh vật nửa người, nửa ma cà rồng. Sau khi được ban sức mạnh, Morbius trở thành một nhân vật có gương mặt ghê rợn và sức mạnh khủng khiếp.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm