Ngày hội của những người yêu CLB Hoàng Anh Gia Lai và Da LAB: Ai đến cũng được tặng quà!

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trọn ngày Chủ Nhật, 14/8/2022, tại sân vận động ĐH Bách Khoa, đường Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội, những người yêu mến CLB Hoàng Anh Gia Lai và nhóm nhạc Da LAB sẽ được sống trong không khí của bóng đá và âm nhạc với chương trình tuyển chọn tài năng bóng đá của CLB Hoàng Anh Gia Lai & chương trình biểu diễn nghệ thuật “Năng lượng tích cực khơi dậy nội lực”.
Ngày hội của những người yêu CLB Hoàng Anh Gia Lai và Da LAB: Ai đến cũng được tặng quà! ảnh 1

Chương trình đã được tổ chức thành công tại TP.HCM.

Ngày hội của những người yêu CLB Hoàng Anh Gia Lai và Da LAB: Ai đến cũng được tặng quà! ảnh 2

Ban tổ chức chương trình cho biết sẽ có hàng nghìn khán giả đến tham dự chương trình để được sống trong không khí của bóng đá và âm nhạc. Ai đến tham dự chương trình cũng được tặng quà và được mời tham gia các trò chơi vận động hấp dẫn diễn ra cùng lúc với các nội dung tuyển chọn tài năng bóng đá của CLB Hoàng Anh Gia Lai. Khán giả sẽ có cơ hội được nhận áo thi đấu và trái bóng có chữ ký của các cầu thủ nổi tiếng CLB Hoàng Anh Gia Lai (số lượng áo và bóng lên tới con số hàng chục). Dự kiến, chương trình còn có màn giao lưu biểu diễn của một số cầu thủ khách mời đặc biệt.

Những khán giả yêu thích “nhóm nhạc của tuổi thanh xuân” Da LAB thì lại càng không thể bỏ qua chương trình này. Ca sĩ, nhạc sĩ Hoàng Bách cũng sẽ biểu diễn trong chương trình...

Chương trình tuyển chọn tài năng bóng đá của CLB Hoàng Anh Gia Lai & chương trình biểu diễn nghệ thuật “Năng lượng tích cực khơi dậy nội lực” đã được tổ chức rất thành công tại TP.HCM và nhiều tỉnh thành trên cả nước.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nét đặc trưng trong dịp Tết Nguyên Đán qua lời kể của cô gái dân tộc H'Mông

Nét đặc trưng trong dịp Tết Nguyên Đán qua lời kể của cô gái dân tộc H'Mông

SVVN - Hầu Thị Hoa 19 tuổi dân tộc H’Mông, sinh ra và lớn lên tại Võ Nhai, Thái Nguyên. Theo chia sẻ của Hoa, vào dịp Tết cổ truyền, phụ nữ người Mông ở Thái Nguyên vẫn giữ phong tục tự may, trang trí những bộ váy áo truyền thống. Còn đàn ông người Mông Thái Nguyên lưu giữ nét đẹp văn hóa là khèn và các điệu khèn truyền thống của dân tộc. Điệu khèn cất lên trong ngày Tết là tài sản tinh thần vô giá của con người nơi đây.