Ngày hội của những người yêu CLB Hoàng Anh Gia Lai và Da LAB: Ai đến cũng được tặng quà!

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trọn ngày Chủ Nhật, 14/8/2022, tại sân vận động ĐH Bách Khoa, đường Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội, những người yêu mến CLB Hoàng Anh Gia Lai và nhóm nhạc Da LAB sẽ được sống trong không khí của bóng đá và âm nhạc với chương trình tuyển chọn tài năng bóng đá của CLB Hoàng Anh Gia Lai & chương trình biểu diễn nghệ thuật “Năng lượng tích cực khơi dậy nội lực”.
Ngày hội của những người yêu CLB Hoàng Anh Gia Lai và Da LAB: Ai đến cũng được tặng quà! ảnh 1

Chương trình đã được tổ chức thành công tại TP.HCM.

Ngày hội của những người yêu CLB Hoàng Anh Gia Lai và Da LAB: Ai đến cũng được tặng quà! ảnh 2

Ban tổ chức chương trình cho biết sẽ có hàng nghìn khán giả đến tham dự chương trình để được sống trong không khí của bóng đá và âm nhạc. Ai đến tham dự chương trình cũng được tặng quà và được mời tham gia các trò chơi vận động hấp dẫn diễn ra cùng lúc với các nội dung tuyển chọn tài năng bóng đá của CLB Hoàng Anh Gia Lai. Khán giả sẽ có cơ hội được nhận áo thi đấu và trái bóng có chữ ký của các cầu thủ nổi tiếng CLB Hoàng Anh Gia Lai (số lượng áo và bóng lên tới con số hàng chục). Dự kiến, chương trình còn có màn giao lưu biểu diễn của một số cầu thủ khách mời đặc biệt.

Những khán giả yêu thích “nhóm nhạc của tuổi thanh xuân” Da LAB thì lại càng không thể bỏ qua chương trình này. Ca sĩ, nhạc sĩ Hoàng Bách cũng sẽ biểu diễn trong chương trình...

Chương trình tuyển chọn tài năng bóng đá của CLB Hoàng Anh Gia Lai & chương trình biểu diễn nghệ thuật “Năng lượng tích cực khơi dậy nội lực” đã được tổ chức rất thành công tại TP.HCM và nhiều tỉnh thành trên cả nước.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu lạc bộ Lễ tân Ngoại giao - Một năm đầy dấu ấn trong hoạt động ngoại khóa sinh viên

Câu lạc bộ Lễ tân Ngoại giao - Một năm đầy dấu ấn trong hoạt động ngoại khóa sinh viên

SVVN - Trong năm học 2021 - 2022 vừa qua, do diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 nên hoạt động học tập, trải nghiệm ngoại khóa của sinh viên Học viện Ngoại giao nói chung và Câu lạc bộ (CLB) Lễ tân Ngoại giao nói riêng gặp không ít khó khăn, đã nhiều lần phải tạm hoãn để đảm bảo sức khỏe cộng đồng. Tuy nhiên, với sự nỗ lực tạo ra một môi trường năng động, tích cực học tập và phát triển bản thân cho các bạn sinh viên, các thành viên CLB vẫn linh hoạt trong việc duy trì hoạt động và tổ chức thành công chuỗi các buổi Workshop kỹ năng cho sinh viên.