Ngày hội Thực tập và việc làm TP. HCM thu hút hơn 5.000 sinh viên

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Với hơn 42 nhà tuyển dụng đến từ nhiều tập đoàn, doanh nghiệp uy tín, Ngày hội Thực tập và việc làm TP. HCM, do trường ĐH Kinh tế TP. HCM vừa tổ chức, đã thu hút hơn 5.000 sinh viên tham gia.

Với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước, Ngày hội Thực tập và việc làm TP. HCM là cầu nối cho các ứng viên gặp gỡ trực tiếp nhà tuyển dụng, tìm hiểu yêu cầu việc làm chất lượng và chủ động nắm bắt những cơ hội nghề nghiệp phù hợp.

Ngày hội Thực tập và việc làm TP. HCM thu hút hơn 5.000 sinh viên ảnh 1

Nhiều bạn trẻ tìm kiếm cơ hội việc làm tại Ngày hội.

Các doanh nghiệp tham gia tuyển dụng đến từ các lĩnh vực ngân hàng - tài chính - bảo hiểm, chứng khoán, kế toán, kiểm toán, tư vấn, hàng tiêu dùng - thực phẩm, công nghệ - thương mại điện tử, xây dựng - bất động sản, thương mại - xuất nhập khẩu - logistics, sản xuất - nguyên vật liệu - năng lượng.

Ứng viên tham dự ngày hội được tiếp cận gần 5.000 vị trí tuyển dụng hấp dẫn và đặc biệt có thể đăng ký trực tiếp với nhà tuyển dụng để tham gia phỏng vấn tại các gian hàng của doanh nghiệp hoặc trực tuyến trên nền tảng của trường.

Ngày hội Thực tập và việc làm TP. HCM thu hút hơn 5.000 sinh viên ảnh 2

Bên cạnh hoạt động tuyển dụng trực tiếp tại các gian hàng doanh nghiệp, ngày hội còn xây dựng nhiều hoạt động nổi bật như: Kỹ năng giải quyết xung đột trong môi trường làm việc đa quốc gia; Xây dựng hình ảnh cá nhân chuyên nghiệp; Kỹ năng viết CV và trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh; Hoạt động định hướng nghề nghiệp (dành cho sinh viên hai năm đầu); xu hướng việc làm và nhu cầu tuyển dụng trong bối cảnh "bình thường mới"; Phỏng vấn thử với doanh nghiệp - Case interview (dành cho sinh viên hai năm cuối).

MỚI - NÓNG
ĐHQG TP. HCM và UBND TP. HCM ký thỏa thuận hợp tác toàn diện
ĐHQG TP. HCM và UBND TP. HCM ký thỏa thuận hợp tác toàn diện
SVVN - Chương trình hợp tác giữa UBND TP. HCM và ĐHQG TP. HCM vừa được ký kết, tập trung vào mục tiêu phát triển và hội nhập kinh tế - xã hội của TP. HCM nói riêng, vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nói chung, đồng thời, thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của ĐHQG TP. HCM trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và phục vụ cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm

Đại học đầu tiên ở Việt Nam ra mắt chương trình chuyên về Thiết kế game

Đại học đầu tiên ở Việt Nam ra mắt chương trình chuyên về Thiết kế game

Tập trung đào tạo ra những người dẫn dắt sáng tạo chịu trách nhiệm đưa một trò chơi vào cuộc sống, những người tích hợp phẩm chất của cả một tác gia, nghệ sĩ và lập trình viên, chương trình Cử nhân Thiết kế game của Đại học RMIT hứa hẹn đóng góp nhân lực về game cho ngành công nghiệp đang trên đà phát triển hết sức mạnh mẽ tại Việt Nam.