Ngày quốc tế hạnh phúc: Son Ye Jin-Hyun Bin lộ sắc thái mới ngay thềm hôn nhân

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Son Ye Jin với nụ cười rạng rỡ như 'nữ thần mùa Xuân' và Hyun Bin thể hiện một sự lôi cuốn độc đáo và quyến rũ ở bất kỳ góc độ nào cùng ánh mắt mềm mại, ngọt ngào. Cả hai đang ở vào thời điểm đặc biệt và cùng nhau tận hưởng quãng thời gian hạnh phúc nhất của đời người. 

Son Ye Jin và Hyun Bin dự định sẽ tổ chức đám cưới tại Aston House của khách sạn Sheraton Grande Walkerhill ở Gwangjang-dong, Seoul vào ngày 31/3.

Ngày quốc tế hạnh phúc: Son Ye Jin-Hyun Bin lộ sắc thái mới ngay thềm hôn nhân ảnh 4

Theo chia sẻ, cả hai sẽ tổ chức đám cưới ngoài trời với tổng số khách mời chưa đến 200 người và chỉ mời gia đình hai bên cùng những người thân quen. Tại Aston House,được biết với giá thuê 20 triệu won /ngày (khoảng 380 triệu đồng), nơi Hyun Bin và Son Ye-jin sắp kết hôn, Bae Yong-Joon và Park Su-Jin, Ji Sung và Lee Bo-Young, Sean và Jung Hye-Young, Kim Hee-sun và Shim Eun-Ha cũng đã có đám cưới của họ trước đây.

Ngày quốc tế hạnh phúc: Son Ye Jin-Hyun Bin lộ sắc thái mới ngay thềm hôn nhân ảnh 5
Ngày quốc tế hạnh phúc: Son Ye Jin-Hyun Bin lộ sắc thái mới ngay thềm hôn nhân ảnh 6

Do nằm lưng chừng núi dạng nhà biệt lập, chỉ có một lối vào ở hai bên núi nên an ninh cao, chỉ những “người quen được mời” mới có thể vào và tham gia sự kiện.

Ngày quốc tế hạnh phúc: Son Ye Jin-Hyun Bin lộ sắc thái mới ngay thềm hôn nhân ảnh 7

Vào ngày 15, công ty quản lý của Son Ye-Jin và Hyun Bin, MS Team và VAST Entertainment, cho biết, "Chúng tôi mong các bạn thông cảm vì rất khó để xác nhận lịch trình đám cưới". Trước đó, vào ngày 8/3, Hiệp hội cứu trợ thảm họa quốc gia Hope Bridge cũng thông báo rằng cặp đôi Son Ye-Jin và Hyun Bin đã quyên góp 200 triệu won (khoảng gần 4 tỷ đồng) để giúp đỡ các nạn nhân của vụ cháy rừng quy mô lớn ở Uljin, Gyeongbuk và Samcheok, Gangwon trước đám cưới của họ.

Ngày quốc tế hạnh phúc: Son Ye Jin-Hyun Bin lộ sắc thái mới ngay thềm hôn nhân ảnh 8
Ngày quốc tế hạnh phúc: Son Ye Jin-Hyun Bin lộ sắc thái mới ngay thềm hôn nhân ảnh 9

Hyun Bin và Son Ye Jin gặp nhau trong bộ phim Negotiation vào năm 2018 và trở thành bạn bè, đồng thời phát triển thành người yêu sau khi xuất hiện trong bộ phim lãng mạn Crash Landing on You vào năm 2019 - 2020. Cả hai nhiều lần 'chìm' trong tin đồn hẹn hò, bao gồm cả việc đi du lịch Mỹ cùng nhau từ thời điểm phim Negotiation, nhưng sau khi phủ nhận điều này, họ chính thức công bố hẹn hò vào ngày 1/1/2021. Hẹn hò khoảng một năm, họ tuyên bố kết hôn vào tháng trước.

Ngày quốc tế hạnh phúc: Son Ye Jin-Hyun Bin lộ sắc thái mới ngay thềm hôn nhân ảnh 10

Hyun Bin và Son Ye-jin có thể sẽ chụp ảnh cưới giống như một chuyến du lịch đến Thụy Sĩ.

Vào thời điểm thông báo kết hôn, Hyun Bin nói: "Cô ấy luôn khiến tôi mỉm cười", còn Son Ye-jin: "Anh ấy rất ấm áp và đáng tin cậy khi ở bên nhau." Ngoài ra, họ còn đặc biệt trìu mến gửi đến người hâm mộ và công chúng: "Hãy cổ vũ cho những bước đi đầu tiên của chúng tôi bằng ánh mắt ấm áp và trìu mến mà các bạn đã gửi cho chúng tôi từ trước đến nay" và "Hãy chúc phúc cho tương lai mà chúng tôi sẽ cùng nhau tạo ra."

Ngày quốc tế hạnh phúc: Son Ye Jin-Hyun Bin lộ sắc thái mới ngay thềm hôn nhân ảnh 11

Hyun Bin đang chờ đợi sự ra mắt của bộ phim Confidential Assignment 2: InternationalBargaining (Đàm Phán) trong năm nay, và sẽ khởi quay bộ phim Harbin (Cáp Nhĩ Tân) vào nửa cuối năm nay. Son Ye Jin đang chuẩn bị cho việc kết hôn sau khi kết thúc quá trình quay bộ phim truyền hình Thirty, Nine của đài JTBC vào tháng Giêng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm