Ngay sau bộ ảnh tình tứ bên Việt Anh, Quỳnh Nga lại “thả thính” hình bikini gợi cảm

SVVN - Mối quan hệ của Quỳnh Nga và Việt Anh thực sự khiến khán giả rối bời khi người trong cuộc thỉnh thoảng lại có những hành động ngọt ngào như một cặp đôi đang yêu.

Từ năm 2019, trên mạng xã hội đã lan truyền tin đồn Quỳnh Nga và Việt Anh đang hẹn hò. Cả hai đều đã ly hôn, lại diễn rất ăn ý trên phim, ngoài đời cũng rất thân thiết nên nếu họ đến với nhau cũng là chuyện dễ hiểu.

Ngay sau bộ ảnh tình tứ bên Việt Anh, Quỳnh Nga lại “thả thính” hình bikini gợi cảm ảnh 5

Tuy nhiên, cả Quỳnh Nga lẫn Việt Anh đều đã lên tiếng phủ nhận. Nam diễn viên khẳng định anh và Quỳnh Nga chỉ là chung nhóm bạn thân, thường xuyên đi chơi cùng cả nhóm nên dễ bị mọi người hiểu lầm. Nhưng Việt Anh cũng không chắc chắn rằng anh và Quỳnh Nga vẫn mãi chỉ là bạn bè bởi chuyện tương lai khó mà nói trước, nhất là khi cả hai người đều độc thân. Còn Quỳnh Nga cũng không tiếc lời khen đàn anh là một chàng trai lịch thiệp, chín chắn, rất chiều chuộng các cô gái.

Ngay sau bộ ảnh tình tứ bên Việt Anh, Quỳnh Nga lại “thả thính” hình bikini gợi cảm ảnh 6
Ngay sau bộ ảnh tình tứ bên Việt Anh, Quỳnh Nga lại “thả thính” hình bikini gợi cảm ảnh 7

Mới đây, cặp đôi tin đồn lại gây xôn xao khi tung ra loạt ảnh vô cùng ngọt ngào. Hai người chẳng ngại nắm tay nhau, tựa đầu ôm eo đầy tình tứ, thậm chí còn có một bữa ăn lãng mạn như đang hẹn hò. Trong khi khán giả đồn đoán rằng Quỳnh Nga và Việt Anh ngầm xác nhận chuyện tình cảm thì nữ diễn viên lại khẳng định điều trái ngược.

Ngay sau bộ ảnh tình tứ bên Việt Anh, Quỳnh Nga lại “thả thính” hình bikini gợi cảm ảnh 8
Ngay sau bộ ảnh tình tứ bên Việt Anh, Quỳnh Nga lại “thả thính” hình bikini gợi cảm ảnh 9

Trên trang cá nhân, cô chia sẻ: "Nữ nhân này vẫn độc thân và cần người giải cứu nhé", kèm theo loạt ảnh bikini vô cùng nóng bỏng. Một lần nữa, khán giả lại hoang mang không biết mối quan hệ giữa Quỳnh Nga và Việt Anh rốt cuộc là như thế nào.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm