Nghe các nghệ sĩ trẻ nói về Chí Tài mới thấy danh hài được đàn em nể phục thế nào

SVVN - Có thể nói không phải nghệ sĩ gạo cội nào cũng được thế hệ đàn em kính nể, yêu mến cả về tài năng lẫn tính cách như danh hài Chí Tài. Cứ nghe những gì mà đàn em nói về Chí Tài là biết ngay.

Nghệ sĩ Trường Giang

Tuy Trường Giang không trực tiếp chia sẻ về nỗi đau đớn khi người anh thân thiết đột ngột ra đi nhưng qua lời kể của mọi người, ai cũng hiểu nỗi buồn của Trường Giang. Chính chồng của ca sĩ Hồng Ngọc đã kể rằng Trường Giang khóc rất nhiều khi hai người nói chuyện với nhau.

Nghe các nghệ sĩ trẻ nói về Chí Tài mới thấy danh hài được đàn em nể phục thế nào ảnh 4

Trong cuộc gọi, Trường Giang tâm sự: "Từ nay sẽ không còn ai dịu dàng với em nữa, không còn ai để đánh đàn cho em hát nữa, và anh Chí Tài là người đã chỉ dạy cho em biết tử tế và vị tha hơn trong cuộc sống". Có thể thấy Chí Tài được Trường Giang xem như một người thầy, cả trong công việc lẫn đời sống.

Diễn viên Puka

Trên trang cá nhân, Puka kể rằng danh hài Chí Tài luôn dặn cô hãy gọi là “chú” và đối với Puka, danh hài Chí Tài là người chú tuyệt vời, luôn vui vẻ và ấm áp. Chí Tài còn yêu thương vợ mình - ca sĩ Phương Loan hết mực khi chủ động dặn dò mọi người hãy gọi Phương Loan là “chị Bé Heo”.

Nghe các nghệ sĩ trẻ nói về Chí Tài mới thấy danh hài được đàn em nể phục thế nào ảnh 5

Bởi Chí Tài quan niệm vợ mình vẫn còn rất trẻ nên gọi “chị” là được rồi. Chỉ một câu nói đầy đơn giản nhưng lại cho thấy Chí Tài đúng là người chồng tuyệt vời.

MC Trấn Thành

Nghe các nghệ sĩ trẻ nói về Chí Tài mới thấy danh hài được đàn em nể phục thế nào ảnh 6

Trong bài đăng dài của mình, Trấn Thành kể rằng khi anh bị khán giả quay lưng chê trách, chính danh hài Chí Tài là người luôn ở bên, động viên, an ủi chia sẻ. Trấn Thành cũng nhớ lại rằng tháng trước, Chí Tài đã gọi điện rủ Trấn Thành gặp nhau một buổi. Khi đó, Trấn Thành đành khất vì đang bận quay phim, hẹn khi nào xong xuôi sẽ hẹn đàn anh một bữa. Đây có ngờ lời hẹn ấy chẳng bao giờ thực hiện được nữa.

Diễn viên Tăng Thanh Hà

Nghe các nghệ sĩ trẻ nói về Chí Tài mới thấy danh hài được đàn em nể phục thế nào ảnh 7

Tăng Thanh Hà hiếm khi đề cập đến chuyện showbiz trên Instagram nhưng khi nghe tin Chí Tài qua đời, cô cũng không giấu được bàng hoàng. Tăng Thanh Hà chia sẻ "Tin nhắn cuối anh nhắn em, hai anh em bảo nhau mình giữ gìn sức khỏe nhé, đừng ham việc quá. Em không tin được tin mình vừa nghe anh ơi". Chỉ một vài dòng chia sẻ ngắn ngủi cũng cho thấy Chí Tài chu đáo, quan tâm đến mọi người như thế nào.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm