Nghệ sĩ Đức Hải tiết lộ bài học cay đắng nhận ra sau một lần 'lỡ tay' trên Facebook

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cho đến bây giờ, nghệ sĩ Đức Hải vẫn chưa thể quên được nỗi đau do một bài đăng trên Facebook gây ra.

Cách đây 4 tháng, nghệ sĩ Đức Hải từng gây xôn xao dư luận với một bài đăng trên Facebook có nhiều ngôn từ nhạy cảm, không phù hợp để viết công khai cho nhiều người đọc. Khi thấy quá nhiều khán giả phản đối, Đức Hải đã giải thích rằng Facebook của mình bị tấn công, rồi do cậu con nuôi tự ý dùng tài khoản của anh để đăng tải bài viết gây tranh cãi.

Nghệ sĩ Đức Hải tiết lộ bài học cay đắng nhận ra sau một lần 'lỡ tay' trên Facebook ảnh 1

Thậm chí Đức Hải gặp nhiều rắc rối đến mức anh bị nhắn tin tống tiền, quán ăn mà anh mở ra tại TP. HCM bị khán giả chấm điểm thấp trên mạng, bị thôi giữ chức Phó Hiệu trưởng của một trường CĐ.

Nghệ sĩ Đức Hải tiết lộ bài học cay đắng nhận ra sau một lần 'lỡ tay' trên Facebook ảnh 2

Mãi đến bây giờ, sự việc của nghệ sĩ Đức Hải gây ồn ào trở lại khi anh gửi đơn tố cáo hacker Nhâm Hoàng Khang chính là người đã nhắn tin tống tiền anh. Sở dĩ, Đức Hải chỉ đích danh “cậu IT” đang nổi tiếng vì trong loạt tin nhắn gửi cho anh, người này có ghi rõ tên tài khoản mang tên Nhâm Hoàng Khang. Đức Hải khẳng định, anh gửi đơn tố cáo vì muốn tìm ra kẻ tống tiền mình, còn kẻ đó có phải đúng là Nhâm Hoàng Khang thật hay không thì cơ quan công an sẽ điều tra rõ ràng.

Nghệ sĩ Đức Hải tiết lộ bài học cay đắng nhận ra sau một lần 'lỡ tay' trên Facebook ảnh 3

Đức Hải cũng tiết lộ sau sự cố này, anh không sử dụng Facebook nữa. Vụ ồn ào cũng khiến anh đau lòng vì có nhiều người từng rất thân thiết, yêu quý anh nhưng sau đó lại thay đổi, nói về anh rất nặng nề.

Đức Hải rất buồn vì một số người quen biết trở mặt quá nhanh, lại bị khán giả gọi bằng những từ thiếu lịch sự. Tuy nhiên, anh đã chọn cách yên lặng và chờ cơ quan công an làm rõ mọi chuyện và tin rằng sự thật sẽ sớm được làm sáng tỏ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.