Nghệ sĩ Thương Tín từng bị nghi ngờ dàn dựng bệnh tật vì một hành động khó hiểu này

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khi khán giả lật lại thời kỳ nghệ sĩ Thương Tín phải nhập viện vì đột quỵ, ông có một hành động khiến cho nhiều người đặt dấu hỏi.

Còn nhớ hồi tháng 5/2021, khán giả xôn xao khi nghe tin nghệ sĩ Thương Tín nhập viện vì đột quỵ, hoàn cảnh rất khó khăn. Thương Tín là ngôi sao một thời của màn ảnh Việt, ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả nên nhiều người đã ủng hộ tiền bạc giúp đỡ nam diễn viên.

Nghệ sĩ Thương Tín từng bị nghi ngờ dàn dựng bệnh tật vì một hành động khó hiểu này ảnh 1

Hình ảnh khiến nhiều người xót xa.

Có một khán giả còn gửi tặng Thương Tín một chiếc ô tô cũ. Và ngay sau khi ra viện, sức khỏe còn chưa bình phục hẳn thì Thương Tín đã tự mình lái xe hơi từ TP. HCM về tận quê nhà ở Phan Rang (Ninh Thuận). Hành động này của ông khiến nhiều khán giả băn khoăn, thậm chí có người còn đặt nghi vấn nam diễn viên đã dàn dựng bệnh tật để kêu gọi lòng thương của công chúng.

Nghệ sĩ Thương Tín từng bị nghi ngờ dàn dựng bệnh tật vì một hành động khó hiểu này ảnh 2

Nam diễn viên lái xe đường dài sau khi ra viện.

Lý do khiến cộng đồng mạng thắc mắc vì bệnh nhân đột quỵ sẽ bị ảnh hưởng chức năng vận động hay suy nghĩ, cần rất nhiều thời gian để tập phục hồi chức năng, rất khó để có thể làm một chuỗi hành động phức tạp như lái xe đường dài. Ấy thế mà Thương Tín ngay sau khi xuất viện đã lái được xe.

Nghệ sĩ Thương Tín từng bị nghi ngờ dàn dựng bệnh tật vì một hành động khó hiểu này ảnh 3

Thậm chí, diễn viên Trịnh Kim Chi cũng bị vạ lây khi netizen cho rằng, cô cũng tham gia vào chuyện giúp đỡ Thương Tín kể khổ để kêu gọi quyên góp và trên trang cá nhân, nữ diễn viên từng nhắn nhủ mong khán giả hãy tin tưởng vào những thông tin chi tiết mà cô đăng tải công khai chứ đừng đưa ra những suy đoán thiếu căn cứ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm