'Nghề siêu dễ' có gì đặc biệt mà hứa hẹn sẽ thắng lớn phòng vé dịp lễ 30/4?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Dự kiến ra mắt khán giả màn ảnh rộng Việt Nam đúng dịp lễ 30/4, mới đây, bộ phim hài hành động "Nghề siêu dễ" đã ra mắt trailer và poster chính thức, phần nào làm rõ mạch truyện, cũng như giới thiệu thêm điểm nhấn thú vị của từng nhân vật trong phim.

Ông Thái (Hứa Vĩ Văn) được giới thiệu là một cảnh sát về hưu nhưng không chịu nghỉ ngơi mà lại thích lo chuyện bao đồng nên mạo danh công an để đi bắt tội phạm trong xóm. Luôn canh cánh trong lòng mối hiềm nghi về Hoàng (Tiến Luật), tên trùm ma tuý năm xưa đã thoát khỏi tay mình, ông Thái không thể làm ngơ khi thấy hắn đột nhiên trở về.

Tiệm cơm tấm Bụi Tre được mở ra làm bức bình phong để ông theo dõi Hoàng và đồng bọn. Hỗ trợ ông Thái là các thành phần “có số có má” trong xóm lao động. Thu “hai ngón” (Thu Trang), Phú tạp hoá (Kiều Minh Tuấn), Vinh thần bài (Huỳnh Phương), Mèo giang hồ (Quang Tuấn) - mỗi người một ngón nghề và tài lẻ không giống ai, lần lượt hoàn lương về dưới trướng ông Thái để tham gia một chuyên án bất ngờ dưới lốt một quán ăn giả vờ với phương châm hoạt động: “Bắt tội phạm là chính, kinh doanh là phụ”.

'Nghề siêu dễ' có gì đặc biệt mà hứa hẹn sẽ thắng lớn phòng vé dịp lễ 30/4? ảnh 1

Thế nhưng, mọi chuyện dường như chỉ suôn sẻ và giản đơn… trên bàn họp tác chiến! Việc bắt tội phạm trong thực tế đâu có “ngon ăn” như kế hoạch. Rốt cuộc, các thanh tra bất đắc dĩ lại bị lộ tẩy ý đồ ngay giữa trùng trùng quân địch. Họ sẽ phải làm gì để thoát khỏi tình cảnh 'dở khóc dở cười' này? Và cuộc điều tra liệu sẽ đi tới đâu khi mà Hoàng chưa cho thấy bất kì động thái khả nghi nào, thậm chí hắn còn tỏ ra là một tay vũ sư vô hại?

'Nghề siêu dễ' có gì đặc biệt mà hứa hẹn sẽ thắng lớn phòng vé dịp lễ 30/4? ảnh 2

Ngoài câu chuyện chính, trailer còn gây “rùng mình” với mối tình sến rện giữa Thu và Mèo - 'chỉ gặp một lần mà muốn đắm say một đời'. Cô gái duy nhất của tiệm cơm Bụi Tre si mê anh chàng 'soái ca' vừa ra tù ngay từ lần chạm mặt đầu tiên. Có vẻ sẽ có một tam giác tình yêu hài hước giữa các thanh niên bất hảo khiến khán giả phải cười ra nước mắt.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm