Nghe Taeyang (Big Bang) nịnh vợ, hẳn cô gái nào cũng ước “lấy được người như anh”

SVVN - Tuy đã hẹn hò và kết hôn nhiều năm nhưng hai vợ chồng Taeyang – Min Hyo Rin vẫn ngọt ngào như thưở mới yêu.

Từ khi hai người chính thức hẹn hò đến khi kết hôn, cặp đôi Min Hyo Rin - Taeyang luôn khiến khán giả muốn tan chảy vì những hành động mật ngọt. Thậm chí Min Hyo Rin còn khẳng định rằng sẽ không có chuyện hai người chia tay. Bởi Taeyang đúng là chàng bạn trai quá tuyệt vời. Taeyang rất thích viết thư tay và bất kỳ khi nào rảnh rỗi, anh đều viết thư cho bạn gái Min Hyo Rin. Taeyang từng kể rằng: “Khi nào nhớ đến cô ấy thì tôi đều viết thư. Mà tôi thì nhớ cô ấy liên tục”.

Nghe Taeyang (Big Bang) nịnh vợ, hẳn cô gái nào cũng ước “lấy được người như anh” ảnh 1

Taeyang nhiều lần khẳng định rằng Min Hyo Rin chính là nàng thơ, là nguồn cảm hứng để anh thăng hoa trong âm nhạc. Khá nhiều ca khúc của Taeyang đã được viết từ tình cảm dạt dào mà anh chàng dành cho Min Hyo Rin. Thậm chí cảm xúc của Taeyang phụ thuộc vào chuyện tình cảm của anh chàng. Khi Taeyang và Min Hyo Rin vui vẻ, thì Taeyang nhìn rất phấn khích. Và cứ khi nào hai người cãi nhau thì Taeyang mặt mũi ỉu xìu, buồn bã đến mức chẳng muốn nói chuyện với ai. Taeyang thường xuyên tặng hoa cho bạn gái, đã từng gửi đến Min Hyo Rin một bó hoa có ghi rằng: “Đóa hoa của anh, nàng thơ của anh”.

Nghe Taeyang (Big Bang) nịnh vợ, hẳn cô gái nào cũng ước “lấy được người như anh” ảnh 2

Taeyang từng thú nhận mình không phải người vui tính nhưng từ khi hẹn hò với Min Hyo Rin, anh luôn cố gắng học cách nói chuyện sao cho thật hài hước và tinh tế, để làm Hyo Rin được vui. Khi Taeyang phải lên đường nhập ngũ và ở hẳn trong quân đội gần hai năm, thì Min Hyo Rin vẫn lặn lội lên thăm anh hàng tuần giúp cho tình cảm giữa hai người luôn được hâm nóng.

Nghe Taeyang (Big Bang) nịnh vợ, hẳn cô gái nào cũng ước “lấy được người như anh” ảnh 3

Mới đây, Taeyang chuẩn bị phát hành phim tài liệu cá nhân White Night kể về thời gian trước khi anh nhập ngũ và tất nhiên đám cưới với Min Hyo Rin chính là sự kiện quan trọng của phim. Trong trailer, Taeyang đã không tiếc nói những lời có cánh dành tặng vợ “Đến tận bây giờ, cô ấy là người duy nhất khiến tôi không ngừng thay đổi và thật tuyệt là điều ấy làm tôi ngày càng hoàn thiện mình hơn. Nên tôi luôn tự nhủ mình cần dành phần đời còn lại để ở bên cô gái này”.

Nghe được những lời này, khán giả lại càng ngưỡng mộ chuyện tình giữa Taeyang, Min Hyo Rin và hẳn cô gái nào cũng ao ước gặp được chàng trai yêu thương mình nhiều đến thế.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm