Giải trí đặc sắc trên truyền hình:

Ngô Kiến Huy bất ngờ vì phiên bản Bolero “siêu lầy” của “Giả vờ yêu“

SVVN -  Trong khi Quốc Khánh khoe giọng hát live ngọt lịm với sáng tác của Mr.Siro thì Minh Dự lại gây cười khi cover Giả vờ yêu với phong cách Bolero.

Để thay đổi bầu không khí của Sàn đấu ca từ, chương trình đặc biệt chào đón sự xuất hiện của bộ đôi diễn viên 9X Minh Dự và Quốc Khánh. Những tưởng chương trình lấy nền tảng Karaoke sẽ là sân chơi của riêng các ca sĩ, nhưng nó càng là nơi để các diễn viên thể hiện tài lẻ của mình. Hai khách mời tuần này có chất giọng không hề thua kém các đội trưởng khác, nhất là Quốc Khánh. Anh chàng khoe giọng hát ngọt lịm, vừa tình cảm vừa da diết trong một sáng tác của Mr.Siro – Đừng lo anh đợi mà khiến không ít khán giả bất ngờ. Thế nhưng ngay sau đó, Quốc Khánh hết bị Minh Dự cà khịa chuyện cân nặng lại bị Sam và Ngô Kiến Huy “chất vấn” phong cách ăn mặc. Có vẻ như đêm thi tuần này đối với Quốc Khánh là một thử thách không nhỏ.  

Ngô Kiến Huy bất ngờ vì phiên bản Bolero “siêu lầy” của “Giả vờ yêu“ ảnh 6 Minh Dự và Quốc Khánh trở thành cặp đôi ồn ào nhất của chương trình.

Để tranh tài với Minh Dự, Quốc Khánh quyết tâm chiêu mộ về cho mình 2 thành viên đầy triển vọng là T.R.I và Kus. Về phần Minh Dự, anh cũng không kém cạnh khi mang về bộ đôi Youtuber chuyên chế nhạc Di Di – Long C. Đặc biệt, để thuyết phục được Di Di về đội mình, Minh Dự đã tiết lộ rằng mình có thể hát nhạc trẻ mang âm hưởng dân ca, Bolero. Vừa nói xong, Minh Dự liền hát ngay Giả vờ yêu với phong cách Bolero không lẫn đi đâu được khiến mọi người cười lăn cười bò. Ngay cả “chính chủ” Ngô Kiến Huy cũng phải phục anh chàng này sát đất.

Ngô Kiến Huy bất ngờ vì phiên bản Bolero “siêu lầy” của “Giả vờ yêu“ ảnh 7 Minh Dự mang đến phiên bản "Giả vờ yêu" "lạ đời" nhưng cũng hút hồn nhất từ trước đến giờ

Màn đọ sức của 2 nam diễn viên gây cười nhất chính là khoảnh khắc Quốc Khánh hùng hồn tuyên chiến với Minh Dự rằng “Em muốn gửi lời thách đấu đến Minh Dự”. Quả nhiên, để cản trở Minh Dự chạm tay vào chiếc micro, Quốc Khánh dùng chiêu trò lôi kéo, thậm chí “lấy thịt đè người” làm Minh Dự được phen lao đao. Minh Dự bức xúc lên tiếng “đã mập mà còn chơi ăn gian nữa nha mọi ngưởi”. Cuối cùng sau 4 vòng thi, đội Quốc Khánh – Kus – T.R.I chiến thắng áp đảo với 19 triệu đồng, Minh Dự - Di Di – Long C cũng mang về được 9 triệu đồng.

Ngô Kiến Huy bất ngờ vì phiên bản Bolero “siêu lầy” của “Giả vờ yêu“ ảnh 8 "Thánh parody" Didi trở thành nhân vật "nguy hiểm" nhất chương trình.
Ngô Kiến Huy bất ngờ vì phiên bản Bolero “siêu lầy” của “Giả vờ yêu“ ảnh 9 Kus
Ngô Kiến Huy bất ngờ vì phiên bản Bolero “siêu lầy” của “Giả vờ yêu“ ảnh 10 ...và Long C mang đến những ca khúc ngọt ngào cho cuộc thi.
Ngô Kiến Huy bất ngờ vì phiên bản Bolero “siêu lầy” của “Giả vờ yêu“ ảnh 11 Các khách mời khiến cho bộ đôi MC "cười không nhặt được miệng" suốt chương trình.

Sàn đấu ca từ mùa 5 được phát sóng vào lúc 20g25 thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm