Ngô Kiến Huy bộc bạch về chuyện tình yêu: 'Không phải tôi không đón nhận mà chưa đủ duyên'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Là giọng ca “chuyên trị” các bản ballad buồn nên gần như điều ấy cũng “vận” vào chính Ngô Kiến Huy.

Gần hết năm 2022, Ngô Kiến Huy là tên tuổi gặt hái nhiều thành quả ở các lĩnh vực khác nhau. Anh liên tục ra mắt 3 ca khúc, dẫn dắt các chương trình ăn khách. Giọng ca này còn được đề cử giải Mai Vàng ở hạng mục "Ca sĩ được yêu thích". Tuy vậy, mọi người không khỏi thắc mắc về chuyện tình cảm của “chàng Bắp”, khi thấy nam ca sĩ vẫn lẻ bóng sau nhiều mối quan hệ trước đây.

Ngô Kiến Huy bộc bạch về chuyện tình yêu: 'Không phải tôi không đón nhận mà chưa đủ duyên' ảnh 1

Ngô Kiến Huy tâm sự: “Riêng tới thời điểm này, câu chuyện tình cảm của Huy cũng nhẹ đi, cung bậc cảm xúc cũng qua hết rồi. Tôi cũng không còn nhiều tâm trí vào chuyện tìm tình cảm. Khi nó tới thì mình đón nhận thôi, còn thì phải dành thời gian làm việc. Hiện, tôi có quá nhiều dự định cho công việc. Không phải tôi không đón nhận mà chưa đủ duyên”.

Ngô Kiến Huy bộc bạch về chuyện tình yêu: 'Không phải tôi không đón nhận mà chưa đủ duyên' ảnh 2

Có vẻ như việc hát nhạc buồn đang “vận” vào chính Ngô Kiến Huy, khi anh tiếp tục quay về với sở trường hát ca khúc ballad “lụi tim” Sao em biết người rời đi không buồn của nhạc sĩ Vũ Huy Hoàng. Nam ca sĩ giãi bày: “Mọi người thường nghĩ một ca sĩ hát nhạc buồn thì phải thất tình. Nhưng không phải vậy đâu, người nghệ sĩ rất nhạy cảm với những câu chuyện của mình, của mọi người xung quanh. Huy hát bài này lần đầu cũng hiểu sai ý đồ của nhạc sĩ. Sau khi trao đổi, tôi mới hiểu là câu chuyện bài hát sau chia tay không phải ai cũng buồn. Mỗi người sẽ tự nghiệm ra câu chuyện của riêng mình”.

Ngô Kiến Huy bộc bạch về chuyện tình yêu: 'Không phải tôi không đón nhận mà chưa đủ duyên' ảnh 3

Bài hát là câu chuyện của những mối quan hệ tình cảm lâu năm, chứ không phải những người ở trong một mối quan hệ yêu đương chớm nở, với góc nhìn hết sức nghiêm túc. Nó không nói về sự tiếc nuối hay những thứ lãng mạn ngôn tình. Đây là bài hát viết về sự đấu tranh tâm lý, sự đắn đo khi cả hai đã không còn cảm xúc, hai trái tim thôi đồng điệu, nhưng ai sẽ chọn nói ra câu chia tay.

Ngô Kiến Huy bộc bạch về chuyện tình yêu: 'Không phải tôi không đón nhận mà chưa đủ duyên' ảnh 4

Đôi khi, buông một thứ gì đó quan trọng rất khó và chẳng dễ dàng, là lúc bản thân tự tách mình khỏi những thói quen đã lặp đi lặp lại trước đây, là lúc học cách từ từ đẩy một người khỏi thế giới mà bấy lâu nay họ vẫn được coi là điều quan trọng. Nhưng khi buông một người từng được coi "là cả thế giới" thì mới biết được, thế giới không chỉ có một người và càng không phải chỉ có một người duy nhất mới mang lại cho ta hạnh phúc.

Ngô Kiến Huy bộc bạch về chuyện tình yêu: 'Không phải tôi không đón nhận mà chưa đủ duyên' ảnh 5

Ngoài ra, Ngô Kiến Huy còn thể hiện một góc nhín khác về những mối quan hệ lâu năm nhưng chưa xác định, ngày qua ngày, người ta vẫn lãng phí thời gian của nhau vì cảm xúc không rõ ràng. Khi bạn không còn yêu họ nữa thì nên làm cho rõ ràng, người ta vẫn nói mục đích cho ngày hẹn hò là kết hôn, đặc biệt đối với những mối quan hệ nhiều năm. Nếu kết hôn không phải là mục đích của bạn thì cũng nên rõ ràng. Hãy sống thật, rõ ràng về cảm xúc của bạn.

Ngô Kiến Huy bộc bạch về chuyện tình yêu: 'Không phải tôi không đón nhận mà chưa đủ duyên' ảnh 6

Sau cùng, Ngô Kiến Huy gửi gắm ý nghĩa rằng, hạnh phúc sẽ luôn trở lại, không ở dạng này thì ở dạng khác, không cùng người này thì cùng người khác. Đôi khi, kết thúc chính là sự khởi đầu. Với những trải nghiệm tình yêu của bản thân, hiện tại, anh cho biết, vẫn rất thoải mái về chuyện tình yêu, hôn nhân: “Tôi là người sống tự lập, không bị hối thúc trong chuyện tình cảm hay lập gia đình. Thứ tự ưu tiên trong cuộc sống của tôi chính là gia đình, phải ưu tiên chăm lo cho ba mẹ, anh chị trước, rồi mới tới bản thân mình. Tôi đi diễn show nhiều và bỏ qua khoảng thời gian quý giá bên gia đình, nhất là gần Tết nữa. Tôi sẽ dành quỹ thời gian cho ba mẹ nhiều hơn".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ba 'chiêu' giúp bạn vượt qua khủng hoảng yêu

Ba 'chiêu' giúp bạn vượt qua khủng hoảng yêu

SVVN - Không phải lúc nào bạn cũng gặp được đúng người, tình yêu không thể dài lâu, tình yêu làm bạn lo lắng về những mất mát... Nếu bạn gặp rắc rối với những điều này, hãy xem 3 điều dưới đây...
Ba cách khiến bạn yêu đơn phương một người mà không bị 'vùi lấp'

Ba cách khiến bạn yêu đơn phương một người mà không bị 'vùi lấp'

SVVN - Tình yêu là thứ luôn khiến người ta dũng cảm. Nhiều người xung quanh sẵn sàng đánh mất chính mình và làm nhiều điều vì tình yêu, mà trước đây họ không sẵn sàng làm. Dũng cảm yêu một người luôn là điều tuyệt vời, nhưng xin đừng 'vùi mình xuống cát bụi', dù cho bạn yêu một người nhiều đến đâu.