{Đón năm mới 2022}: Tương tác cùng 'Sao'

Ngô Kiến Huy nổi tiếng 'vận đen' giờ đã 'xưa' rồi, cả showbiz hò nhau vào chúc mừng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Vốn nổi tiếng 'vận đen' khi tham gia chương trình “Running Man Việt Nam”, nhưng mới đầu năm 2022, 'Thỏ đen' Ngô Kiến Huy đã 'mở bát' bằng một 'cú chốt hạ đẳng cấp' đầy bất ngờ. 

Tuy nhiên, nếu theo dõi hành trình chiến đấu của Ngô Kiến Huy tại Running Man Việt Nam mùa 2, chiến thắng của 'Thỏ đen' là điều dễ hiểu. Một người có thừa sự nhanh nhẹn, đầy nhiệt tình lại tính toán khôn khéo trong từng bước đi, Huy là ứng viên sáng giá ngay từ khi cuộc chơi bắt đầu, nhất là khi có sự chuẩn bị kỹ lưỡng sau năm đầu tiên.

Ngô Kiến Huy nổi tiếng 'vận đen' giờ đã 'xưa' rồi, cả showbiz hò nhau vào chúc mừng ảnh 4

So với mùa trước, Ngô Kiến Huy năm nay khỏe hơn rất nhiều. Điều này dễ hiểu khi Huy đã có sự chuẩn bị thể lực nhiều tháng trước khi cuộc chơi bắt đầu. Minh chứng là Ngô Kiến Huy đã từng xé bảng tên của 'người hổ' Liên Bỉnh Phát, 'voi biển' Trương Thế Vinh hay 'thỏ trắng' Jun Phạm. Nhưng, thể chất không phải vấn đề quan trọng nhất ở cuộc đua này. Sự mềm mại, khéo léo và 'nhảy số' nhanh với mọi bài toán chính là bí quyết làm nên hành trình đi đến chiến thắng của 'chàng Bắp'.

Nếu năm trước Ngô Kiến Huy có biệt danh 'bàn tay thối' thì năm nay, anh còn được gọi là 'kẻ thương thuyết tài ba'. Những lần lôi kéo bè phái để tăng sức mạnh cá nhân đều thành công. Ngay sau đó, với sự lanh trí của mình, Ngô Kiến Huy nhanh chóng chiếm thế thượng phong trong sự ngơ ngác của đối thủ. Không khó để nhận ra, Ngô Kiến Huy chính là nhân vật kết nối những người chơi của chương trình. Vốn là người vui vẻ nên việc trở thành người gắn kết các thành viên trong đội cuộc thi với nhau là điều dễ hiểu.

Ngô Kiến Huy nổi tiếng 'vận đen' giờ đã 'xưa' rồi, cả showbiz hò nhau vào chúc mừng ảnh 5
Ngô Kiến Huy, Lan Ngọc, Trương Thế Vinh, bộ ba 'bất hảo' của Running Man Việt Nam mùa 2.

Ở trong khung hình hay ở những buổi 'trà dư tửu hậu' của các thành viên được chia sẻ rộng khắp mạng xã hội, nam ca sĩ luôn rất nhiệt tình trong các trò chơi. Bên cạnh đó, anh luôn giải quyết mọi sự cố hay xoa dịu những cơn bực dọc của bản thân hay của các thành viên bằng nụ cười. Đó chính là lý do, không ai có thể ghét Huy dù đôi lúc, trong mắt các thành viên anh vẫn là 'thành viên yếu đuối' của đội.

Ngô Kiến Huy mưu lược hơn trong các trận chiến của mình để giành ưu thế. Thật ra, dù các tập của show thường đặt ra những tình huống buộc người chơi phải dùng sức để giành chiến thắng. Nhưng, mạnh mà thiếu trí sẽ khiến cho mọi cuộc đấu trở nên khó khăn, khốc liệt hơn. Có trí mà yếu đuối thì càng 'lực bất tòng tâm', muốn thực hiện thử thách mà chẳng làm được gì. Cùng với kinh nghiệm của mùa trước, Huy dễ dàng lật ngược tình thế.

Ngô Kiến Huy nổi tiếng 'vận đen' giờ đã 'xưa' rồi, cả showbiz hò nhau vào chúc mừng ảnh 6

Nói điều đó để khẳng định rằng, sức lực cùng với trí lực của Ngô Kiến Huy ở mùa thứ hai đã giúp 'anh chàng' mang về chiến thắng. Điều đó cũng đồng nghĩa, Huy chiến thắng không do may mắn mà bằng sự chuẩn bị kỹ lưỡng của bản thân. Đó cũng là cách mà Ngô Kiến Huy xông xáo trong công việc của mình. Ở điện ảnh, âm nhạc, MC, Ngô Kiến Huy luôn giành thế 'thượng phong' bởi niềm đam mê, tinh thần cầu thị cũng như ý thức trang bị kỹ lưỡng cho hành trình của bản thân.

Ngô Kiến Huy nổi tiếng 'vận đen' giờ đã 'xưa' rồi, cả showbiz hò nhau vào chúc mừng ảnh 7

Trong khuôn khổ của Running Man Việt Nam mùa 2, Huy chính là một trong những thành viên được yêu thích nhất bởi 'anh chàng' vốn là 'vựa muối' đáng mến nhưng đầy mạnh mẽ. Với thành tích này, Huy đã có một khởi đầu cho năm mới đầy 'bứt phá', hứa hẹn sẽ mang đến nhiều dự án nghệ thuật ấn tượng cho khán giả ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.