SAO VIỆT ĐÓN TẾT 2023

Ngô Kiến Huy trở lại diễn xuất, mang đến tiếng cười sảng khoái ngày Tết cùng Tiến Luật, Huỳnh Phương

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tiến Luật hội ngộ cùng hai bạn thân Ngố Kiến Huy và Huỳnh Phương trong dự án phim hài Tết 2023 mới. Cả ba nghệ sĩ mang đến nhiều tiếng cười sảng khoái cho mọi người trong những ngày cận Tết.

Phim ngắn Thánh bào ngày Tết 3 tiếp nối nội dung các phần trước, là câu chuyện xoay quanh Phúc (Tiến Luật), Lộc (Ngô Kiến Huy) và Thọ (Huỳnh Phương) cùng những mánh khóe "bào không chừa bất cứ thứ gì" của họ.

Ngô Kiến Huy trở lại diễn xuất, mang đến tiếng cười sảng khoái ngày Tết cùng Tiến Luật, Huỳnh Phương ảnh 1

Phim mang đến tiếng cười sảng khoái cho khán giả trong những ngày cận Tết. Tiến Luật bày tỏ: "Khi đóng phim ngắn này, bản thân Luật rất vui vì được làm việc cùng Ngô Kiến Huy và Huỳnh Phương. Ngoài đời, ba anh em cũng chơi chung và có nhiều dự án làm việc với nhau vậy nên khi diễn khá là ăn ý. Với Luật, Phương và Huy đều là những đứa em dễ thương, nhiệt tình, lại có nhiều cố gắng trong công việc. Series này được thực hiện như là cách để mấy anh em có kỷ niệm với nhau".

Ngô Kiến Huy trở lại diễn xuất, mang đến tiếng cười sảng khoái ngày Tết cùng Tiến Luật, Huỳnh Phương ảnh 2

Trong phim, ba nghệ sĩ vào các vai Phúc - Lộc - Thọ được nhận làm nhân viên quán nước. Trong lúc chủ vắng mặt, cả ba nhớ lại quãng thời gian ‘thánh bào’ oanh tạc khắp nơi của mình. Lúc này, vô tình Yến (Dương Gia Mỹ) vào quán xin việc. Lộc nhận ra Yến chính là người năm xưa mình thầm thương trộm nhớ. Lộc hỏi thăm thì biết Yến bị bạn trai cũ - Minh (Anh Tú) lừa gạt một số tiền lớn. Máu ‘thánh bào’ trỗi dậy, bộ ba quyết định trở lại để giúp đỡ Yến.

Ngô Kiến Huy trở lại diễn xuất, mang đến tiếng cười sảng khoái ngày Tết cùng Tiến Luật, Huỳnh Phương ảnh 3

Điều thú vị ở phim ngắn này là nhân vật Lộc của Ngô Kiến Huy đã trúng phải "tiếng sét ái tình" của Yến. Để giúp em trai tán tỉnh ‘crush’, Phúc và Thọ làm đủ mọi trò. Dù cái tính "bào khắp thiên hạ" đã ăn sâu vào máu nhưng Phúc - Lộc - Thọ lại sống rất trượng nghĩa, luôn sẵn sàng giúp đỡ người yếu thế gặp hoạn nạn.

Ngô Kiến Huy trở lại diễn xuất, mang đến tiếng cười sảng khoái ngày Tết cùng Tiến Luật, Huỳnh Phương ảnh 4

Dẫu vậy, chuyện tình yêu dễ đến nhưng cũng rất dễ đi, Lộc đâu dễ gì có được trái tim của Yến khi mà xung quanh cô còn quá nhiều "vệ tinh". Xem Thánh bào ngày Tết 3, khán giả sẽ có không ít lần phải bật cười trước mảng miếng tung hứng duyên dáng từ các diễn viên.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm