Ngỡ ngàng trước sắc vóc của 'mỹ nhân phim VTV' vừa rút khỏi cuộc thi 'Miss Grand Vietnam 2022'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Rất nhiều người tiếc nuối khi gương mặt tiềm năng của phim VTV lại rút khỏi chung kết "Miss Grand Vietnam 2022". Vì sao cô lỡ hẹn với cuộc thi này?
Ngỡ ngàng trước sắc vóc của 'mỹ nhân phim VTV' vừa rút khỏi cuộc thi 'Miss Grand Vietnam 2022' ảnh 1

Jenna Anh Phương lần đầu xuất hiện trong phim VTV với vai con gái của Tuấn Tú trong phim Anh có phải đàn ông không? Tiếc rằng lần ra mắt khán giả này không được thành công cho lắm khi Anh Phương bị chê là diễn xuất gượng gạo, đài từ khó nghe.

Ngỡ ngàng trước sắc vóc của 'mỹ nhân phim VTV' vừa rút khỏi cuộc thi 'Miss Grand Vietnam 2022' ảnh 2

Tuy nhiên, trên thực tế thì Jenna Anh Phương là một gương mặt được nhiều người biết đến khi tham gia đóng trong nhiều MV, là người chơi của nhiều show truyền hình như Ca sĩ bí ẩn, Tỏ tình hoàn mỹ, Chân ái. Cô còn là con gái của NSND Trần Nhượng.

Ngỡ ngàng trước sắc vóc của 'mỹ nhân phim VTV' vừa rút khỏi cuộc thi 'Miss Grand Vietnam 2022' ảnh 3

Hồi năm ngoái, Jenna Anh Phương còn tham gia cuộc thi Hoa hậu du lịch Việt Nam toàn cầu. Với chiều cao 1m68, số đo ba vòng là 79-60-91 cm và biểu cảm đa dạng, tự tin trước ống kính thì Jenna Anh Phương chính là thí sinh sáng giá của các cuộc thi sắc đẹp.

Ngỡ ngàng trước sắc vóc của 'mỹ nhân phim VTV' vừa rút khỏi cuộc thi 'Miss Grand Vietnam 2022' ảnh 4

Jenna Anh Phương kể rằng, trước đây, cô chẳng hề có ý định đi thi sắc đẹp. Nên mãi tới khi 25 tuổi thì cô mới nộp đơn tham gia thi Hoa hậu vì bạn bè động viên.

Ngỡ ngàng trước sắc vóc của 'mỹ nhân phim VTV' vừa rút khỏi cuộc thi 'Miss Grand Vietnam 2022' ảnh 5

Kết quả là Jenna Anh Phương đã lọt vào Top 10 chung cuộc, một thành tích rất ổn so với thí sinh mới chỉ tự học catwalk được vài buổi trước khi cuộc thi khởi động. Chưa kể, Jenna Anh Phương còn giành được kha khá giải thưởng phụ ở Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu.

Ngỡ ngàng trước sắc vóc của 'mỹ nhân phim VTV' vừa rút khỏi cuộc thi 'Miss Grand Vietnam 2022' ảnh 6

Mới đây, Jenna Anh Phương đã tham gia tiếp Miss Grand Vietnam 2022 và lọt vào vòng chung kết. Nhưng cô đã quyết định rút lui vì vướng lịch trình, không thể sắp xếp để dành cả tháng trời đồng hành cùng cuộc thi sắc đẹp này.

Ngỡ ngàng trước sắc vóc của 'mỹ nhân phim VTV' vừa rút khỏi cuộc thi 'Miss Grand Vietnam 2022' ảnh 7

Rất nhiều khán giả đã tiếc nuối vì không thể gặp Jenna Anh Phương ở Miss Grand Vietnam 2022. Vì với vóc dáng đẹp, kỹ năng tốt, khả năng ứng biến nhanh nhạy, chắc chắn Jenna Anh Phương sẽ nằm trong nhóm thí sinh sáng giá của cuộc thi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm