Ngoài Bumblebee, Transformers: 'Quái thú trỗi dậy' sẽ đưa bạn gặp lại những Autobots nào?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - “Transformers: Quái thú trỗi dậy” hứa hẹn sẽ chiêu đãi khán giả với tạo hình mới cực chất của dàn Autobots - những “người” hùng đã âm thầm bảo vệ Trái Đất trong suốt thời gian qua.

Optimus Prime

Với những fan của Transformers, linh hồn của loạt phim này chính là vị chỉ huy của lực lượng Autobot anh hùng. Optimus có khả năng biến hình thành một chiếc Freightliner FLA 1987 màu đỏ bóng loáng với những đường viền màu bạc sắc nét.

Ngoài Bumblebee, Transformers: 'Quái thú trỗi dậy' sẽ đưa bạn gặp lại những Autobots nào? ảnh 1

Khắc kỷ, dũng cảm và sâu sắc, Optimus Prime quyết tâm sẽ bảo vệ tất cả những đồng đội còn lại, và cả những con người bình thường trên Trái Đất.

Bumblebee

Thành viên Autobot trinh sát Bumblebee sau phần phim riêng năm 2018 đã sở hữu lượng người hâm mộ khổng lồ. Cậu robot gây ấn tượng nhờ vẻ ngoài “hào nhoáng” cùng tính tình cởi mở, lạc quan và yêu thích phiêu lưu mạo hiểm. Bumblebee trò chuyện với các Autobot cũng như con người qua radio của ô tô. Tuy nhiên, đằng sau sự trẻ trung, vui vẻ của Bumblebee là một chiến binh phi thường, cực kỳ dũng cảm.

Ngoài Bumblebee, Transformers: 'Quái thú trỗi dậy' sẽ đưa bạn gặp lại những Autobots nào? ảnh 2

Arcee

Sau khi theo chân Optimus Prime tới Trái Đất, Arcee đã kiên nhẫn tuân thủ mệnh lệnh là sẽ ẩn mình cho tới khi được triệu tập. Cô nàng gây ấn tượng khi biến hình thành một chiếc motor Ducati 916 bóng bẩy màu trắng - hồng đậm. Còn khi trở về hình dạng thật thì Arcee là một xạ thủ với kỹ năng cận chiến cừ khôi.

Ngoài Bumblebee, Transformers: 'Quái thú trỗi dậy' sẽ đưa bạn gặp lại những Autobots nào? ảnh 3

Mirage

Một chiếc Porsche 911 thế hệ 964 màu bạc mà bạn gặp ngoài kia có thể là robot biến hình Mirage đang ẩn mình. Autobot này đã mắc kẹt trong một bãi đậu xe dưới tầng hầm trong suốt một thời gian dài – quá lâu so với mong muốn của anh chàng.

Ngoài Bumblebee, Transformers: 'Quái thú trỗi dậy' sẽ đưa bạn gặp lại những Autobots nào? ảnh 4

Mirage chẳng thích điều gì hơn việc thể hiện các kỹ năng của mình, đặc biệt nếu điều đó giúp cậu có thể thu hút sự chú ý. Và với khả năng tạo ra ảo ảnh ngay trước mắt bạn, anh chàng này có thể cắt đuôi bất cứ ai trong chớp mắt.

Wheeljack

Nhà phát minh thiên tài của Autobot đang sống ẩn mình ở Nam Mỹ và khi nhận được mệnh lệnh triệu hồi của Optimus Prime, anh đã có mặt trong hình hài chiếc Volkswagen Bus 1970 màu kem - nâu.

Ngoài Bumblebee, Transformers: 'Quái thú trỗi dậy' sẽ đưa bạn gặp lại những Autobots nào? ảnh 5

Đây là một Autobot xuất sắc ở cả ba lĩnh vực: Nhà phát minh thiên tài, một thợ cơ khí tài ba và một nhà khoa học giàu lòng quả cảm. Có thể không khoa trương như các đồng nghiệp của mình nhưng khả năng sáng chế thiên tài và vốn kiến thức về kỹ thuật đồ sộ đã giúp Wheeljack nhận được sự tôn trọng từ phía các đồng đội thuộc phe Autobot.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.