'Ngọc nữ' thế hệ mới của điện ảnh Việt Kaity Nguyễn: 'Chưa từng nhận mình sẽ lấn sân làm ca sĩ'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Dù ít nhận dự án phim nhưng mỗi lần Kaity Nguyễn tái xuất màn ảnh đều mang đến sự mới lạ, đáng mong chờ cho khán giả. "Ngọc nữ" thế hệ mới của điện ảnh Việt tin rằng, khán giả vẫn luôn mong muốn sẽ thấy mình ở những vai diễn mới mẻ và trưởng thành hơn mỗi ngày.

Vai diễn Quỳnh Yên trong Cô gái từ quá khứ thay đổi hoàn toàn hình ảnh vốn có của Kaity Nguyễn. Bạn có áp lực với sự mong chờ của khán giả khi "lột xác" như thế?

Kaity rất xúc động khi xem nhân vật của mình đóng trên màn ảnh. Thật ra, trước khi phim ra mắt, nhân vật Quỳnh Yên được giữ bí mật khá nhiều, các khán giả chỉ biết đây là một vai phản diện đầu tiên mà Kaity thể hiện, cũng chưa biết được quá nhiều thông tin về nhân vật nên phần nào áp lực được giảm bớt. Sau khi phim ra mắt, Kaity nhận được rất nhiều tin nhắn từ các khán giả dành lời khen cho mình. Kaity rất hạnh phúc vì điều đó.

'Ngọc nữ' thế hệ mới của điện ảnh Việt Kaity Nguyễn: 'Chưa từng nhận mình sẽ lấn sân làm ca sĩ' ảnh 1

Diễn xuất bên cạnh đàn chị Ninh Dương Lan Ngọc nhưng có thể thấy bạn không hề “lép vế” và có màu sắc riêng biệt. Kaity đã học hỏi như thế nào để cân vai với Lan Ngọc?

Với vai này, Kaity và chị Ngọc đã được sự hỗ trợ và hướng dẫn rất nhiệt tình từ NSND Lê Khanh. Hai chị em đã tập các bài tập để học cách đoán được ý của đối phương khi diễn. Trong quá trình ghi hình, hai chị em cũng phối hợp với nhau rất ăn ý và vui vẻ. Kaity nghĩ rằng chính sự hợp tác vui vẻ và ăn ý này đã giúp cho hai chị em cùng nhau làm tốt trong các phân đoạn.

'Ngọc nữ' thế hệ mới của điện ảnh Việt Kaity Nguyễn: 'Chưa từng nhận mình sẽ lấn sân làm ca sĩ' ảnh 2

Đây cũng là dự án điện ảnh mà Kaity Nguyễn có vai trò như một nhà sản xuất. Nó có phải định hướng mà Kaity muốn nhắm đến trong lĩnh vực điện ảnh?

Ở thời điểm hiện tại, Kaity dành phần lớn thời gian của mình tập trung cho công việc diễn xuất. Vừa rồi, Kaity có tham gia khoá học sản xuất phim và cảm thấy rất hào hứng để có thể tham gia các quy trình thực hiện ra một bộ phim từ sơ khai tới khi ra rạp. Việc tham gia đầu tư vào phim là thử nghiệm đầu tiên của Kaity để bắt đầu làm quen với một vai trò mới mẻ hơn.

'Ngọc nữ' thế hệ mới của điện ảnh Việt Kaity Nguyễn: 'Chưa từng nhận mình sẽ lấn sân làm ca sĩ' ảnh 3

Lấn sân sản xuất, liệu có phải Kaity đã "chán" vì chưa tìm được nhiều vai diễn xứng đáng?

Kaity nghĩ rằng 5 năm qua, mình đã rất may mắn khi được tin tưởng lựa chọn tham gia những dự án lớn và chất lượng, cũng như 5 dự án mà Kaity tham gia đều nhận được sự ghi nhận của khán giả nên nếu nói mình chưa tìm được nhiều vai diễn xứng đáng thì chưa đúng. Kaity nghĩ rằng, mục đích chính khi phát triển trở thành một nhà sản xuất là vì mình muốn cống hiến nhiều hơn trong nghề nghiệp, muốn bản thân mình góp sức nhỏ bé của mình để phát triển cùng nền điện ảnh nước nhà.

'Ngọc nữ' thế hệ mới của điện ảnh Việt Kaity Nguyễn: 'Chưa từng nhận mình sẽ lấn sân làm ca sĩ' ảnh 4

Dù tuổi đời còn rất trẻ, Kaity đã bước vào hàng ngũ ngôi sao điện ảnh Việt, bạn có nghĩ mọi người đã quá đòi hỏi ở một cô gái trẻ như bạn?

Hiện tại, Kaity đã hoạt động nghệ thuật được 5 năm và cũng có cho mình một vài thành tựu nho nhỏ, cũng như may mắn được các khán giả thương yêu. Kaity không nghĩ đây là một áp lực, mà đúng hơn đây chính là động lực lớn nhất để mình không dừng lại, luôn luôn phát triển và phấn đấu mỗi ngày.

'Ngọc nữ' thế hệ mới của điện ảnh Việt Kaity Nguyễn: 'Chưa từng nhận mình sẽ lấn sân làm ca sĩ' ảnh 5

Có nhiều bài viết nêu rằng, Lan Ngọc và Kaity Nguyễn có thêt "cứu" được phòng vé Việt. Điều này gây áp lực với bạn ra sao?

Kaity nghĩ rằng, chị Lan Ngọc hay Kaity đều chỉ là diễn viên. Hai chị em luôn cố gắng hết sức để hoàn thành tốt nhất công việc của mình là thể hiện nhân vật, mọi quyền đánh giá và yêu thương thuộc về khán giả. Nếu có thể mang tới khán giả những tác phẩm chất lượng, chạm đến cảm xúc, thúc đẩy thói quen ra rạp của khán giả thì Kaity nghĩ đó là một điều vô cùng vinh dự đối với mình.

'Ngọc nữ' thế hệ mới của điện ảnh Việt Kaity Nguyễn: 'Chưa từng nhận mình sẽ lấn sân làm ca sĩ' ảnh 6

Một vai diễn không chỉ sống trên màn ảnh mà khi diễn viên bước ra đời sống phải khiến khán giả nhớ đến họ bằng vai đó. Kaity nghĩ như thế nào về quan điểm đó khi có phần "đóng khung" hình ảnh người diễn viên?

Kaity nghĩ điều này không sai nhưng cũng chưa đầy đủ. Một diễn viên có thể được gọi là thành công khi có thể khiến khán giả nhớ mình qua một vai diễn thành công. Nhưng qua thời gian, khán giả và Kaity đều cùng nhau lớn lên. Mình tin rằng, khán giả vẫn luôn mong muốn sẽ thấy mình ở những vai diễn mới mẻ và trưởng thành hơn mỗi ngày.

'Ngọc nữ' thế hệ mới của điện ảnh Việt Kaity Nguyễn: 'Chưa từng nhận mình sẽ lấn sân làm ca sĩ' ảnh 7

Sắp tới, Kaity mong chờ tìm kiếm một vai diễn khác biệt như thế nào?

Khi lựa chọn dự án, Kaity sẽ quan tâm nhiều nhất đến việc mình có đồng cảm với nhân vật, câu chuyện đó hay không cũng như có niềm tin vào ê kíp thực hiện sẽ làm sản phẩm ấy thật chỉn chu để gửi đến khán giả. Hiện tại, Kaity đang rất thoải mái để có một vai diễn nặng tâm lý và số phận hơn nữa để có thêm nhiều trải nghiệm mới trong nghề nghiệp.

'Ngọc nữ' thế hệ mới của điện ảnh Việt Kaity Nguyễn: 'Chưa từng nhận mình sẽ lấn sân làm ca sĩ' ảnh 8

Và còn lĩnh vực ca hát nữa, khi nào bạn sẽ trở lại?

Với Kaity, diễn xuất hiện tại vẫn là niềm đam mê chính yếu. Tuy nhiên, do muốn trải nghiệm ở lĩnh vực ca hát, Kaity quyết định thực hiện dự án Nếu anh không phiền như một món quà cho các khán giả và cho chính tuổi trẻ của mình. Kaity chưa từng nhận mình sẽ lấn sân làm ca sĩ hay đi hát chuyên nghiệp mà rất muốn khán giả có thể thấy được nhiều khía cạnh, khả năng của Kaity hơn nữa. Biết đâu, có thể rất gần đây thôi, Kaity sẽ tiếp tục cho ra mắt một ca khúc tiếp theo!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.