Ngọc Trinh bất chấp dư luận về ồn ào vừa qua: 'Những người ghét ta, ta có thể không quan tâm'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngọc Trinh vẫn bình thản trước những tranh cãi về khu đất ở Bảo Lộc vừa qua. Trên mạng xã hội, 'nữ hoàng nội y' liên tục đăng tải tâm sự đầy 'thách thức' netizen.

Vừa gây tranh cãi trên mạng về sự việc mua đất, Ngọc Trinh dù đã lên tiếng đính chính nhưng vẫn nhận nhiều bình luận tiêu cực. Mới đây, 'người đẹp' đã đăng 'tâm thư': “Đâu đó trong lòng mình luôn cảm ơn những người dù không quen không biết, dù chỉ biết mình qua mạng, dù mình có nhiều thị phi tai tiếng trong những năm qua, nhưng đến giờ phút này họ vẫn gửi tin nhắn ủng hộ cũng như bình luận bênh vực mình, dành tình cảm cho mình. Những người ghét ta, ta có thể không quan tâm. Nhưng ai yêu mến mình, mình luôn thầm cảm ơn. Mình sẽ cố gắng không để mọi người thất vọng”.

Ngọc Trinh bất chấp dư luận về ồn ào vừa qua: 'Những người ghét ta, ta có thể không quan tâm' ảnh 1

Trước đó, 'nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh gây chú ý khi đăng tải loạt ảnh tại một khu đất 11ha ở thành phố Bảo Lộc (Lâm Đồng). Xác nhận với một người bạn thân trong Vlog, 'nữ hoàng nội y' còn hứa sẽ làm video giới thiệu về khu đất mới mua. Sau đó, các chuyên trang về bất động sản xuất hiện tràn lan thông tin Ngọc Trinh mua đất kinh doanh homestay.

Ngọc Trinh bất chấp dư luận về ồn ào vừa qua: 'Những người ghét ta, ta có thể không quan tâm' ảnh 2

Trước sự việc, cơ quan chức năng thành phố Bảo Lộc đã vào cuộc xác minh và ghi nhận, khu đất Ngọc Trinh “khoe” trên mạng trên địa bàn xã không có chủ nhân nào tên là Trần Thị Ngọc Trinh (tên đầy đủ của Ngọc Trinh). Cơ quan chức năng cũng nhận định, đây là chiêu trò giới bất động sản thường sử dụng, dưới sự tiếp tay của người nổi tiếng để thổi phồng giá đất, lôi kéo người từ địa phương khác tới mua đất.

Ngọc Trinh bất chấp dư luận về ồn ào vừa qua: 'Những người ghét ta, ta có thể không quan tâm' ảnh 3

Tuy nhiên sau đó, quản lý Ngọc Trinh cho biết, việc 'nữ hoàng nội y' mua đất ở Bảo Lộc là thật. Song diện tích lô đất là 1,1ha chứ không phải 11ha. Sự nhầm lẫn này là do trong một lần livestream, Ngọc Trinh lỡ miệng nói thành 11ha, nhưng sau đó cô đã đính chính. Người quản lý chia sẻ: “Khi nổ ra lùm xùm, tôi đã làm việc với chính quyền địa phương, cung cấp giấy đặt cọc để chứng minh việc Ngọc Trinh mua lô đất là thật. Thành phố cũng đã gửi công văn yêu cầu xã kiểm tra, đo đạc lô đất. Xã công nhận diện tích lô đất của chúng tôi là 1,1 ha”.

Ngọc Trinh bất chấp dư luận về ồn ào vừa qua: 'Những người ghét ta, ta có thể không quan tâm' ảnh 4

Đây cũng không phải lần đầu tiên Ngọc Trinh “bất chấp” dư luận khi vướng vào ồn ào. Trước đó, cô dính drama khi bị một nhãn hàng tố mặc đồ nhái trắng trợn, Ngọc Trinh quyết không xóa ảnh và không xin lỗi nhãn hàng. 'Nữ hoàng nội y' cho hay cô sẽ không nói lời xin lỗi với nhãn hàng vì cho rằng cách hành xử của họ là không tôn trọng cô.

Ngọc Trinh bất chấp dư luận về ồn ào vừa qua: 'Những người ghét ta, ta có thể không quan tâm' ảnh 5

Với sự việc lần này, Ngọc Trinh vẫn ung dung với lịch trình làm việc của mình. Cô liên tục khoe hình ảnh mới của bản thân lên mạng. thậm chí, nàng mẫu còn chia sẻ loạt ảnh check-in tại khu đất trên Bảo lộc. Trong đó, có nhiều ảnh mà Ngọc Trinh vẫn “chăm chỉ” khoe da thịt, vốn là “đặc sản” của 'người đẹp' này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.