Ngọc Trinh bất ngờ tung cú 'sốc' khi 'giăng bẫy' khiến Minh Hằng phải 'xuống tay' thâm hiểm

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Không ngờ, phía sau tình cảm chị em tưởng như rất thân thiết gắn bó giữa Ba Trà và Tư Nhị, phim “Chị chị em em 2” đã hé lộ nhiều âm mưu, đấu đá nảy lửa giữa hai cô gái nhằm tranh ngôi đệ nhất 'mỹ nhân'.

Trong trailer mới nhất của Chị chị em em 2, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng hé lộ về cuộc sống của Ba Trà - Tư Nhị trước khi kết thân. Theo đó, Ba Trà đã là 'mỹ nhân' nức tiếng Nam Kỳ lục tỉnh. Đàn ông theo đuổi cô toàn là những người giàu có nhất, họ mê đắm Ba Trà không chỉ vì nhan sắc mà còn do danh tiếng của cô.

Còn Tư Nhị đang phải bán thân cho một nhà chứa tại Sài thành. Trong một lần được chạm mặt Ba Trà, cô vô cùng bất ngờ và choáng ngợp trước cuộc sống thượng lưu. Từ đó, Tư Nhị nuôi mộng được thoát khỏi cuộc đời nhơ nhớp hiện tại, “được làm người” và mơ tưởng về vị trí đệ nhất 'mỹ nhân' của đàn chị.

Ngọc Trinh bất ngờ tung cú 'sốc' khi 'giăng bẫy' khiến Minh Hằng phải 'xuống tay' thâm hiểm ảnh 3
Ngọc Trinh bất ngờ tung cú 'sốc' khi 'giăng bẫy' khiến Minh Hằng phải 'xuống tay' thâm hiểm ảnh 4

Nếu ở những video, hình ảnh được hé lộ trước đó, tình cảm chị em keo sơn của hai người đẹp được thể hiện rõ nét qua những phân đoạn tâm sự, chia sẻ bí quyết trở thành “mỹ nhân vạn người mê” thì ở trailer này, khán giả không khỏi ngỡ ngàng trước những màn đấu đá không tưởng. Ngay từ khung hình đầu tiên, Ba Trà đã giận dữ dồn Tư Nhị vào đường cùng, với lời buộc tội đầy oán hận: Mày thật to gan khi dám giăng bẫy đưa tao vào tròng. Tao sẽ trả mày về cái máng lợn cũ của mày như dự báo trước mối quan hệ không êm đềm thời gian sau đó.

Ngọc Trinh bất ngờ tung cú 'sốc' khi 'giăng bẫy' khiến Minh Hằng phải 'xuống tay' thâm hiểm ảnh 6
Ngọc Trinh bất ngờ tung cú 'sốc' khi 'giăng bẫy' khiến Minh Hằng phải 'xuống tay' thâm hiểm ảnh 7

Không biết Tư Nhị đã gây ra những chuyện gì với Ba Trà, nhưng có vẻ nó đã chạm tới danh tiếng, tự trọng và tận cùng sức chịu đựng của đàn chị. Khán giả thấy sự xuất hiện của rất nhiều loại vũ khí “hạng nặng” như dao, súng, thậm chí là bùa ngải. Đoạn cuối trailer, Tư Nhị có vẻ đã bị những kẻ lạ mặt dùng dao tấn công đến ngã gục.

Ngọc Trinh bất ngờ tung cú 'sốc' khi 'giăng bẫy' khiến Minh Hằng phải 'xuống tay' thâm hiểm ảnh 8

Trong phân đoạn cao trào gay cấn, nhiều khán giả tò mò liệu có khi nào nhà sản xuất tạo nên cú “bẻ cua” cực gắt, đưa phim xoay chiều theo hướng khai thác góc khuất của câu chuyện tình yêu - thù hận, tiền bạc - quyền lực trong giới thượng lưu những năm xưa cũ?

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm