Ngọc Trinh đặt tên talkshow của mình ‘nhạy cảm’ thế nào mà bị nhiều người la ó?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngọc Trinh cũng gia nhập trào lưu làm talkshow như nhiều nghệ sĩ khác nhưng ngay từ cái tên, cô đã gây nên tranh cãi vì quá 'nhạy cảm'.

Thời gian qua, khá nhiều nghệ sĩ Việt đã có talkshow của riêng mình, là nơi để họ trò chuyện tâm tình với các đồng nghiệp, chia sẻ chuyện công việc hay đời sống riêng tư để khán giả thấy gần gũi hơn. Có khá nhiều talkshow có đề tài thú vị, cách dẫn dắt độc đáo và thông tin đặc biệt đã được khán giả chú ý đến.

Ngọc Trinh đặt tên talkshow của mình ‘nhạy cảm’ thế nào mà bị nhiều người la ó? ảnh 1

Mới đây, Ngọc Trinh cũng đã gia nhập trào lưu làm talkshow. Trước đây, 'nữ hoàng nội y' vẫn nối tiếng với các video 'đập hộp' hoặc mặc đồ hở bạo để khoe vóc dáng nên nhiều người tò mò không biết Ngọc Trinh nói chuyện thế nào, có đủ hấp dẫn và khéo léo để lèo lái câu chuyện.

Ngọc Trinh đặt tên talkshow của mình ‘nhạy cảm’ thế nào mà bị nhiều người la ó? ảnh 2

Chưa hết, Ngọc Trinh còn đặt tên talkshow của mình là Chuyện làm gái khiến cư dân mạng giật mình. Đây là một cụm từ đa nghĩa, rất dễ gây hiểu lầm vì ý nghĩa 'nhạy cảm' của chữ “làm gái”. Chính vì thế mà khán giả phàn nàn rằng Ngọc Trinh đang tạo chiêu trò để gây chú ý, rằng không nên dùng những từ ngữ thiếu tế nhị như vậy để đăng tải công khai.

Ngọc Trinh đặt tên talkshow của mình ‘nhạy cảm’ thế nào mà bị nhiều người la ó? ảnh 3

Trong tập đầu của talkshow này, Ngọc Trinh và Lynk Lee đã cùng tâm sự về những mẹo làm đẹp dành cho chị em phụ nữ, với những lời tâm sự hoàn toàn trong sáng, lành mạnh. Có thể hiểu, Ngọc Trinh muốn làm talkshow về những chuyện liên quan đến “làm con gái” nhưng cách đặt tiêu đề mà cô chọn lại khiến khán giả nghĩ ngay theo chiều hướng khác.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm