Ngọc Trinh diện nội y không ngực siêu “hot”, dù đang “sấp mặt” với đại hội sale bạc tỷ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Bất chấp việc đại hội thanh lý hàng hiệu bạc tỷ của Ngọc Trinh đang "nóng rần rần" trên mạng xã hội hôm nay, thì Ngọc Trinh lần đầu tiên chứng tỏ được "đẳng cấp nữ hoàng nội y" khi diện bikini không "độn ngực" khoe trọn vòng 1 căng tròn, vòng eo con kiến, vòng 3 "quả táo" và đôi chân dài nuột nà "hút hồn". 
Từ trước đến giờ cả mạng xã hội đều quá quen thuộc với các clip "đập hộp hàng hiệu", khoe đồng hồ sang trọng, trang sức kim cương đắt giá của Ngọc Trinh, nhưng không nghĩ "nữ hoàng nội y" lại sở hữu cả kho hàng hiệu và núi kim cương, đồng hồ "khủng" đến nỗi phải mở đại hội thanh lý.
Đại hội sale hàng hiệu bạc tỷ của Ngọc Trinh tại thời điểm 10 tiếng đã có 300 nghìn bình luận và hơn 40 nghìn lượt chia sẻ của topic "Thanh lý Pass đồ" trên trang facebook của Ngọc Trinh đủ thấy đây là "sự kiện hot" nhất trên các trang mạng xã hội hôm nay. Bên cạnh các viên kim cương và túi hàng hiệu trị giá hàng chục tỷ được sale còn một nửa, thì còn rất nhiều đồng hồ, trang sức, túi... trị giá hàng chục triệu đồng.   
Ngọc Trinh diện nội y không ngực siêu “hot”, dù đang “sấp mặt” với đại hội sale bạc tỷ ảnh 5
Ngọc Trinh diện nội y không ngực siêu “hot”, dù đang “sấp mặt” với đại hội sale bạc tỷ ảnh 6 Ảnh: nguồn FBNV

Theo lời quản lý Ngọc Trinh chia sẻ, việc mua bán của đại hội thanh lý rất khả quan, chốt đơn lia lịa đến "sấp mặt" mặc kệ drama:  "Ngọc Trinh dùng ảnh "fake" để bán hàng. Thậm chí, nhiều tấm hình mà Ngọc Trinh khoe kim cương và nhẫn khủng để thanh lý đã được nhiều người bán hàng online đăng từ rất lâu trước đây". Ngoài xe sang và đồ hiệu đắt đỏ, Ngọc Trinh hiện đang sở hữu 2 biệt thự "khủng" ở Hà Nội và TP. HCM. Trong đó, biệt thự Ngọc Trinh đang ở tại TP. HCM được cô tiết lộ có giá trị hơn 50 tỷ đồng. Doanh thu từ công việc kinh doanh của "Nữ hoàng nội y" có thể đạt khoảng 1,6 đến 4 tỷ đồng/ngày và cô cũng kiếm được 1 tỷ đồng/tháng cho các hoạt động giải trí khác, đấy là chưa kể cátsê dự sự kiện lên tới hàng trăm triệu. 

Và giữa lúc quản lý của Ngọc Trinh đang "sấp mặt" với việc chốt đơn trong đại hội thanh lý hàng hiệu bạc tỷ thì "nữ hoàng nội y" lại chứng tỏ "đẳng cấp" khác của mình ở bộ hình khoe trọn body quyến rũ, gợi cảm. 

Ngọc Trinh diện nội y không ngực siêu “hot”, dù đang “sấp mặt” với đại hội sale bạc tỷ ảnh 7
Ngọc Trinh diện nội y không ngực siêu “hot”, dù đang “sấp mặt” với đại hội sale bạc tỷ ảnh 8
Ngọc Trinh diện nội y không ngực siêu “hot”, dù đang “sấp mặt” với đại hội sale bạc tỷ ảnh 9  
  
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm