V-biz ngày 31/3/2021:

Ngọc Trinh "đúc kết" sau vụ bị trộm đồ; bất ngờ Trấn Thành về "chung nhà"

0:00 / 0:00
0:00
Ngọc Trinh "đúc kết" sau vụ bị trộm đồ; bất ngờ Trấn Thành về "chung nhà"
SVVN - Sau gần một ngày gửi đơn trình báo cơ quan chức năng, nữ hoàng nội y mới "hoàn hồn" kể lại chi tiết vụ trộm và "đúc kết" nhiều kinh nghiệm cho mình về sau. 

Được biết, cách đây vài năm, Ngọc Trinh đã đầu tư xây căn biệt thự giá hơn 2 triệu đô (khoảng 50 tỷ đồng) tại một dự án nằm trên đường Liên Phường (phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức), gồm 4 tầng, với diện tích hơn 700m2. Và sau gần một ngày gửi đơn trình báo mất bộ sưu tập đồng hồ hàng hiệu trị giá gần 10 tỷ đồng lên cơ quan chức năng, nữ hoàng nội y mới "hoàn hồn" kể lại chi tiết vụ trộm và "đúc kết" nhiều kinh nghiệm cho mình về sau. Thậm chí, Vũ Khắc Tiệp còn tung đoạn clip trích xuất từ camera nhà Ngọc Trinh trong đêm bị trộm đột nhập.

Cô đăng một bài dài trên Facebook chia sẻ chi tiết vụ trộm 10 tỷ đồng gây xôn xao dư luận hôm 30/3/2021, trong đó chi tiết Ngọc Trinh đặc biệt nhấn mạnh 2 tình tiết: "Nếu không phải cái hộp đựng đồng hồ bị hư, két mới thì chưa về, thì chắc... nó bê nguyên cái hộp đi rồi, lúc đó thì phải là 20 cái chứ ko phải là 15 nữa" và "Cái khúc thằng trộm, qua loa là nó vào nhà, lúc nghe sột soạt là tui nghi rồi, mà sợ manh động nó lại manh động hơn nên chỉ dám nằm im quan sát...".

Ngọc Trinh "đúc kết" sau vụ bị trộm đồ; bất ngờ Trấn Thành về "chung nhà" ảnh 5

Sau đó, Ngọc Trinh có rút ra đúc kết cho bản thân và coi như "đóng" lại vụ này trên truyền thông, chỉ chờ kết quả điều tra của cơ quan chức năng: "Sự việc lần này cũng là một bài học cho sự chủ quan của Trinh, bây giờ thì Trinh đã tăng cường thuê bảo vệ chuyên nghiệp cũng như lắp đặt hệ thống báo động chặt chẽ để tránh không xảy ra những sự việc như hôm qua nữa. Đồng thời những tài sản quý giá cũng được chuyển đến một nới khác an toàn hơn. Cám ơn mọi người đã hỏi thăm và quan tâm Trinh".

Ngọc Trinh "đúc kết" sau vụ bị trộm đồ; bất ngờ Trấn Thành về "chung nhà" ảnh 6

Nhưng ngay lập tức sau đó, Ngọc Trinh một lần nữa gây xôn xao cộng đồng mạng khi chúc Trấn Thành 'đại thắng' ở cương vị mới khi về "chung nhà" với cô, Nhã Phương, Hương Giang. Vì sao điều này lại khiến dư luận quan tâm, bởi vì từ trước đến giờ Trấn Thành từng được biết là nghệ sĩ "lấn sân" sang kinh doanh thành công khi mà nhà hàng A MÀ Kitchen của nam MC có tiếng đối với những người yêu ẩm thực. Vì vậy, việc mời được Trấn Thành về làm giám đốc điều hành công ty mà Ngọc Trinh đang làm Phó Tổng giám đốc Kinh doanh giống như là "mọc thêm cánh" vậy. Cư dân mạng lại được dịp bàn tán: "Chẳng mấy chốc Ngọc Trinh cũng kiếm lại số tiền đã mất, coi như của đi thay người".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm