Ngọc Trinh gây sốc khi kể chuyện bị “cắm sừng” nhưng lại bị cư dân mạng tố ngược lại

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngọc Trinh chỉ vừa mới úp mở việc đã từng bị bạn trai “cắm sừng” thì cư dân mạng đã khui lại nghi vấn cô từng “bắt cá nhiều tay”.

Mấy ngày hôm nay, cái tên Ngọc Trinh không lúc nào hạ nhiệt. Trong khi đang gây ồn ào với loạt tự thú gây sốc như từng làm tiểu tam, có dùng chất kích thích, từng bị bạn trai "cắm sừng" thì sau đó Ngọc Trinh lại thông báo bị trộm đột nhập lấy đi bộ sưu tập đồng hồ giá hơn 10 tỷ đồng.

Ngọc Trinh gây sốc khi kể chuyện bị “cắm sừng” nhưng lại bị cư dân mạng tố ngược lại ảnh 6

Cư dân mạng tất nhiên rất tò mò về danh tính người đàn ông từng phản bội Ngọc Trinh nhưng cũng không quên khui lại một vụ ồn ào trong quá khứ, khi “nữ hoàng nội y” hẹn hò với đại gia Hoàng Kiều. Hai người tưởng như đã sắp kết hôn tới nơi, vô cùng hạnh phúc bên nhau thì Hoàng Kiều đột ngột tuyên bố chia tay Ngọc Trinh, khiến dân tình không khỏi đồn đoán lý do.

Ngọc Trinh gây sốc khi kể chuyện bị “cắm sừng” nhưng lại bị cư dân mạng tố ngược lại ảnh 7

Sau này, tỷ phú Hoàng Kiều từng nói trong một buổi livestream rằng: "Tôi nào có ngờ biết là nó có người tình thứ nhì, thứ ba trong lúc yêu tôi. Tôi biết vậy tôi mới bỏ. Hiểu chưa? Tôi biết con người đó không tốt. Nó nói 'em cần phải đi chiếc xe 20 tỷ' thì thôi tôi biết rồi. Từ bây giờ đừng nhắc đến Ngọc Trinh gì nữa".

Ngọc Trinh gây sốc khi kể chuyện bị “cắm sừng” nhưng lại bị cư dân mạng tố ngược lại ảnh 8

Tiết lộ này khiến khán giả đoán rằng Ngọc Trinh đã bắt cá nhiều tay khiến cho tỷ phú Hoàng Kiều đành cắt đứt quan hệ.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm