Ngọc Trinh gây sốc khi kể chuyện bị “cắm sừng” nhưng lại bị cư dân mạng tố ngược lại

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngọc Trinh chỉ vừa mới úp mở việc đã từng bị bạn trai “cắm sừng” thì cư dân mạng đã khui lại nghi vấn cô từng “bắt cá nhiều tay”.

Mấy ngày hôm nay, cái tên Ngọc Trinh không lúc nào hạ nhiệt. Trong khi đang gây ồn ào với loạt tự thú gây sốc như từng làm tiểu tam, có dùng chất kích thích, từng bị bạn trai "cắm sừng" thì sau đó Ngọc Trinh lại thông báo bị trộm đột nhập lấy đi bộ sưu tập đồng hồ giá hơn 10 tỷ đồng.

Ngọc Trinh gây sốc khi kể chuyện bị “cắm sừng” nhưng lại bị cư dân mạng tố ngược lại ảnh 6

Cư dân mạng tất nhiên rất tò mò về danh tính người đàn ông từng phản bội Ngọc Trinh nhưng cũng không quên khui lại một vụ ồn ào trong quá khứ, khi “nữ hoàng nội y” hẹn hò với đại gia Hoàng Kiều. Hai người tưởng như đã sắp kết hôn tới nơi, vô cùng hạnh phúc bên nhau thì Hoàng Kiều đột ngột tuyên bố chia tay Ngọc Trinh, khiến dân tình không khỏi đồn đoán lý do.

Ngọc Trinh gây sốc khi kể chuyện bị “cắm sừng” nhưng lại bị cư dân mạng tố ngược lại ảnh 7

Sau này, tỷ phú Hoàng Kiều từng nói trong một buổi livestream rằng: "Tôi nào có ngờ biết là nó có người tình thứ nhì, thứ ba trong lúc yêu tôi. Tôi biết vậy tôi mới bỏ. Hiểu chưa? Tôi biết con người đó không tốt. Nó nói 'em cần phải đi chiếc xe 20 tỷ' thì thôi tôi biết rồi. Từ bây giờ đừng nhắc đến Ngọc Trinh gì nữa".

Ngọc Trinh gây sốc khi kể chuyện bị “cắm sừng” nhưng lại bị cư dân mạng tố ngược lại ảnh 8

Tiết lộ này khiến khán giả đoán rằng Ngọc Trinh đã bắt cá nhiều tay khiến cho tỷ phú Hoàng Kiều đành cắt đứt quan hệ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm