Ngọc Trinh, Hương Giang, Bích Phương để lộ ảnh “sốc” chưa chỉnh sửa

SVVN - Thật khó tin những bức hình này là của một mỹ nhân, khi ảnh qua chỉnh sửa nuột nà nóng bóng bao nhiêu thì ảnh thực tế lại gày gò bấy nhiêu.

Ngọc Trinh

Ngọc Trinh, Hương Giang, Bích Phương để lộ ảnh “sốc” chưa chỉnh sửa ảnh 1  

Đâu phải tự nhiên mà Ngọc Trinh được gọi là “nữ hoàng nội y”, là mỹ nhân nóng bỏng hàng đầu V-Biz. Trong các bộ ảnh, Ngọc Trinh luôn có thân hình đồng hồ cát, vòng một và vòng ba căng đầy còn vòng eo bé xíu khiến cánh đàn ông xuýt xoa ngắm nhìn còn phụ nữ thì ngưỡng mộ.

Ngọc Trinh, Hương Giang, Bích Phương để lộ ảnh “sốc” chưa chỉnh sửa ảnh 2  

Ngay cả những tấm ảnh chụp trên phố thôi, Ngọc Trinh cũng được chỉnh sửa kỹ lưỡng để có đôi chân dài miên man, làn da trắng nuột nà.

Ngọc Trinh, Hương Giang, Bích Phương để lộ ảnh “sốc” chưa chỉnh sửa ảnh 3  

Nhưng chỉ cần nhìn sang ảnh đời thường không qua chỉnh sửa, khán giả khó mà nhận ra cô gái gầy trơ xương này là Ngọc Trinh. Ba vòng nóng bỏng của nữ hoàng nội y dường như đã biến mất cả.

Ngọc Trinh, Hương Giang, Bích Phương để lộ ảnh “sốc” chưa chỉnh sửa ảnh 4  

Trong một lần khác, Ngọc Trinh lại để lộ đôi chân và cẳng tay gầy tong teo, không còn chút sức sống hay hấp dẫn nào.

Hương Giang

Ngọc Trinh, Hương Giang, Bích Phương để lộ ảnh “sốc” chưa chỉnh sửa ảnh 5  

Tuy là người chuyển giới nhưng xét về độ gợi cảm thì Hương Giang chẳng thua kém mỹ nhân nào. Cô còn rất chăm chỉ diện váy ngắn bó sát hoặc cắt xẻ táo bạo để khoe triệt để đường cong, đặc biệt là vòng 1 quyến rũ.

Ngọc Trinh, Hương Giang, Bích Phương để lộ ảnh “sốc” chưa chỉnh sửa ảnh 6  

Nhưng trên thực tế thì Hương Giang nhiều lần khiến khán giả giật mình vì quá gầy. Rất dễ thấy khuôn mặt Hương Giang đang ngày càng nhọn, phần cổ hay cánh tay lộ rõ xương. Như góc chụp này thì tấm lưng trần của Hương Giang không còn nuột nà như trước nữa.

Ngọc Trinh, Hương Giang, Bích Phương để lộ ảnh “sốc” chưa chỉnh sửa ảnh 7  

Tuy biết rằng Hương Giang ép cân giữ dáng nhưng mọi người đều cho rằng cô nên tăng thêm vài kg để cơ thể có da có thịt sẽ đẹp và khỏe mạnh hơn.

Bích Phương

Ngọc Trinh, Hương Giang, Bích Phương để lộ ảnh “sốc” chưa chỉnh sửa ảnh 8  

Bích Phương được nhiều người yêu quý vì tính cách tưng tửng hài hước. Tuy không đi theo hình ảnh gợi cảm nhưng Bích Phương có sắc vóc không phải dạng vừa, nhất là đôi chân thon dài nuột nà của cô luôn khiến người khác phải ngắm nhìn.

Ngọc Trinh, Hương Giang, Bích Phương để lộ ảnh “sốc” chưa chỉnh sửa ảnh 9  

Nhưng có một thời gian, Bích Phương ép cân quá đà khiến cơ thể gầy guộc hẳn đi. Mỗi khi cô mặc váy cổ trễ đều lộ phần cổ xương xẩu, vòng 1 nhỏ hăn và làm mất đi vẻ quyến rũ nữ tính trước kia. Rất may là sau đó Bích Phương đã nhận ra tình trạng của mình và chịu khó ăn uống hơn trước.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm