Ngọc Trinh lại khiến dân tình muốn 'bỏng mắt' vì clip hở bạo nhảy sexy dance

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Vẫn biết Ngọc Trinh thì có mấy khi mặc kín đáo nhưng netizens vẫn phải sửng sốt trước lựa chọn này của cô.

Trong thời điểm TP. HCM giãn cách xã hội, mọi người đều ở nhà và chỉ mong dịch bệnh sớm qua để trở về cuộc sống bình thường. Mới đây, ông bầu Vũ Khắc Tiệp đã đăng tải một video đã cũ, quay cảnh Ngọc Trinh và hội bạn thân nhảy múa tưng bừng trong bữa tiệc mừng năm mới.

Ngọc Trinh lại khiến dân tình muốn 'bỏng mắt' vì clip hở bạo nhảy sexy dance ảnh 1
Ngọc Trinh lại khiến dân tình muốn 'bỏng mắt' vì clip hở bạo nhảy sexy dance ảnh 2

Có thể thấy các thành viên của bữa tiệc đều diện đồ rất quyến rũ nhưng Ngọc Trinh vẫn nóng bỏng nhất. Cô diện một bộ nội y nhỏ xíu, bên ngoài khoác đồ lưới mỏng tang nên vẫn nhìn rõ đồ lót. Nhiều khán giả cho rằng trang phục này quá hở hang, gợi cảm để mặc chỗ đông người, dù là đi dự tiệc chăng nữa.

Ngọc Trinh lại khiến dân tình muốn 'bỏng mắt' vì clip hở bạo nhảy sexy dance ảnh 3

Nhưng Ngọc Trinh thì đã quá nổi tiếng với những bộ đồ có cũng như không và sẵn sàng mặc đến nơi công cộng. Tại liên hoan phim Cannes 2018, cô đã khiến khán giả giật mình với bộ váy lưới gần như lộ hết toàn bộ cơ thể, đến mức nhiều người Việt lên tiếng chỉ trích Ngọc Trinh vì mượn chiêu trò gây 'sốc' trên thảm đỏ.

Ngọc Trinh lại khiến dân tình muốn 'bỏng mắt' vì clip hở bạo nhảy sexy dance ảnh 4
Ngọc Trinh lại khiến dân tình muốn 'bỏng mắt' vì clip hở bạo nhảy sexy dance ảnh 5

Nhiều lần khác, Ngọc Trinh cũng gây sốc với những bộ cánh không ai dám mặc. Như cô từng đi dự sự kiện với một bộ váy mà nhiều người ngỡ là bikini quấn thêm khăn choàng vì để lộ cả vòng 3, hoặc những bộ váy mỏng tang lộ rõ nội y bé xíu bên trong.

Ngọc Trinh lại khiến dân tình muốn 'bỏng mắt' vì clip hở bạo nhảy sexy dance ảnh 6
Ngọc Trinh lại khiến dân tình muốn 'bỏng mắt' vì clip hở bạo nhảy sexy dance ảnh 7
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm