Vbiz ngày 4/4/2021:

Ngọc Trinh lần đầu hóa 'nàng thơ', không diện đồ nội y, búng tay mua biệt thự triệu đô

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngọc Trinh được biết đến là "nữ hoàng nội y" bởi những bức ảnh "không thể nóng bỏng hơn", chính vì vậy việc xuất hiện với dáng vẻ "nàng thơ" khiến cộng đồng mạng xôn xao, nhưng chi tiết chiếm trọn spotlight hơn cả là cái "búng tay mua biệt thự triệu đô" ở Đà Lạt của cô nàng.

Ngọc Trinh vừa tạo ra 1 loạt drama sau vụ bị mất trộm bộ sưu tập đồng hồ hàng hiệu hơn chục tỷ, nhưng bất chấp còn nhiều tranh cãi, xôn xao quanh vụ việc này cũng như việc điều tra vẫn chưa có kết quả thì mới đây "cô nàng" đã khiến các netizens "choáng" với visual "nàng thơ". Mặc dù không hở bạo như mọi khi, nhưng với vẻ ngoài mới lạ này, Ngọc Trinh vẫn được cộng đồng mạng khen là quyến rũ và xinh tự nhiên xuất sắc.

Ngọc Trinh lần đầu hóa 'nàng thơ', không diện đồ nội y, búng tay mua biệt thự triệu đô ảnh 3

Nhưng mọi việc chưa dừng lại ở đó, khi vì quá yêu thích khung cảnh, thời tiết Đà Lạt, "nữ hoàng nội y" còn chứng tỏ đẳng cấp "giàu không cần phải lo nghĩ", khi búng tay quyết mua luôn 1 biệt thự ở đây. Chia sẻ cùng loạt ảnh check-in mới nhất, Ngọc Trinh hào hứng tiết lộ: "Mục tiêu là có căn biệt thự trên này nha". Và nói là làm, ngay sau đó, quản lý của cô liền bắt tay vào việc ngay và luôn bằng bình luận: "Phương cần tìm cho Trinh nha. Bạn nào biết ở đâu bán đất biệt thự gần trung tâm Đà Lạt inbox Phương nhé, làm nôn nóng quá nè".

Ngọc Trinh lần đầu hóa 'nàng thơ', không diện đồ nội y, búng tay mua biệt thự triệu đô ảnh 4

Điều đáng nói là biệt thự ở Đà Lạt loại rẻ nhất cũng phải triệu đô, và với việc Ngọc Trinh giàu có cỡ nào thì biệt thự cô mua ít nhất cũng phải hơn thế nhiều lần. Bởi vậy mới thấy, việc mất trộm hơn chục tỷ vừa rồi của Ngọc Trinh thực ra đối với cô chỉ 'nhỏ như con muỗi', giống như việc cô định mua biệt thự triệu đô lần này vậy.

Ngọc Trinh lần đầu hóa 'nàng thơ', không diện đồ nội y, búng tay mua biệt thự triệu đô ảnh 5
Ngọc Trinh lần đầu hóa 'nàng thơ', không diện đồ nội y, búng tay mua biệt thự triệu đô ảnh 6
Theo Ảnh: FBNV
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm