Showbiz Việt 28/9:

Ngọc Trinh tạo dáng... trên bàn ăn; Lan Khuê không được đi chơi vì lý do bất khả kháng

SVVN - Ngọc Trinh táo bạo tạo dáng chụp hình trên bàn ăn, khoe trọn vẻ đẹp hình thể quyến rũ, gợi cảm; Lan Khuê dự định đi chơi cuối tuần nhưng cuối cùng không thực hiện được vì con đòi mẹ...
Ngọc Trinh tạo dáng... trên bàn ăn; Lan Khuê không được đi chơi vì lý do bất khả kháng ảnh 1 Trên trang fanpage của Đông Nhi vừa qua đã đăng tải loạt khung hình tình tứ của hai vợ chồng. 
Ngọc Trinh tạo dáng... trên bàn ăn; Lan Khuê không được đi chơi vì lý do bất khả kháng ảnh 2 Cặp đôi thực hiện bộ ảnh này khi Đông Nhi chỉ đang ở vài tháng đầu của thai kì. Cặp đôi cùng diện trang phục với tông màu be cực nhã nhặn, mát mắt, nắm tay nhau đi dạo trong khuôn viên khu vườn. Đông Nhi thả thính ông xã: "Lạc vào đồng cỏ xanh xanh.Tuy không có cánh... nhưng có anh giữ bầu".
Ngọc Trinh tạo dáng... trên bàn ăn; Lan Khuê không được đi chơi vì lý do bất khả kháng ảnh 3
Ngọc Trinh tạo dáng... trên bàn ăn; Lan Khuê không được đi chơi vì lý do bất khả kháng ảnh 4 Từ cuối năm 2019, Vũ Khắc Tiệp bắt đầu quay những vlog và phát trên kênh YouTube riêng với nội dung về du lịch. Với sự góp mặt của Ngọc Trinh cùng những chân dài khác như Quỳnh Thư, Lê Hà... mỗi vlog của Vũ Khắc Tiệp là những cảnh đẹp ở các "thiên đường" du lịch trên thế giới được "ông bầu" chuyển tải một cách mãn nhãn nhất đến người xem.
Ngọc Trinh tạo dáng... trên bàn ăn; Lan Khuê không được đi chơi vì lý do bất khả kháng ảnh 5
Ngọc Trinh tạo dáng... trên bàn ăn; Lan Khuê không được đi chơi vì lý do bất khả kháng ảnh 6 Sau 4 tháng sinh quý tử, Thu Thảo đã có những hình ảnh khiến công chúng không ngừng xuýt xoa khen ngợi.
Ngọc Trinh tạo dáng... trên bàn ăn; Lan Khuê không được đi chơi vì lý do bất khả kháng ảnh 7 Không chỉ Đặng Thu Thảo, Lan Khuê cũng được nhắc đến là một trong những mẹ bỉm sữa "xịn" nhất Vbiz khi thăng hạng sắc vóc sau sinh con.
Ngọc Trinh tạo dáng... trên bàn ăn; Lan Khuê không được đi chơi vì lý do bất khả kháng ảnh 12
Ngọc Trinh tạo dáng... trên bàn ăn; Lan Khuê không được đi chơi vì lý do bất khả kháng ảnh 13
Ngọc Trinh tạo dáng... trên bàn ăn; Lan Khuê không được đi chơi vì lý do bất khả kháng ảnh 14 Ngày 27/9, Hương Giang cùng dàn sao Việt đến ủng hộ Ngô Kiến Huy ra MV mới sau thời gian dài vắng bóng trên đường đua âm nhạc.
Ngọc Trinh tạo dáng... trên bàn ăn; Lan Khuê không được đi chơi vì lý do bất khả kháng ảnh 18
Ngọc Trinh tạo dáng... trên bàn ăn; Lan Khuê không được đi chơi vì lý do bất khả kháng ảnh 19 Đi giày cao gót, diện trang phục bó sát, "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh tạo dáng chụp hình trên bàn ăn, khoe trọn vẻ đẹp hình thể.
Ngọc Trinh tạo dáng... trên bàn ăn; Lan Khuê không được đi chơi vì lý do bất khả kháng ảnh 20 Lan Khuê lên đồ dự định đi chơi cuối tuần nhưng cuối cùng không thực hiện được vì con đòi mẹ. Đây là một tình huống dở khóc dở cười của người đẹp.
Ngọc Trinh tạo dáng... trên bàn ăn; Lan Khuê không được đi chơi vì lý do bất khả kháng ảnh 21 Chi Pu cùng bạn thân Sun Ht diện trang phục vô cùng cá tính với concept cắt xẻ, dây nhợ, vừa tôn dáng 2 người đẹp, vừa tăng thêm vẻ quyến rũ, gợi cảm.
Ngọc Trinh tạo dáng... trên bàn ăn; Lan Khuê không được đi chơi vì lý do bất khả kháng ảnh 22 Fan phát hiện điều thú vị bất ngờ trong "Rap Việt": Karik sơn móng tay đen.
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm