Ngọc Trinh và Chi Pu đọ mốt mặc quần tất không nội y: Ngọc Trinh hở bạo hơn nhiều lần

SVVN - Từ ngày Ngọc Trinh và Chi Pu chơi thân với nhau, độ táo bạo nóng bỏng của hai cô gái đã nâng lên một tầm cao mới.
Ngọc Trinh và Chi Pu đọ mốt mặc quần tất không nội y: Ngọc Trinh hở bạo hơn nhiều lần ảnh 1

Cách đây không lâu, Chi Pu từng gây sốc khi khoe bức ảnh trong đó cô mặc áo corset khoe eo thon, quần tất mỏng tang và đáng nói là không hề mặc nội y. Cho dù Chi Pu đã tạo dáng khéo léo, không hớ hênh nhưng khán giả vẫn thấy cô mặc thế này có phần phản cảm.

Ngọc Trinh và Chi Pu đọ mốt mặc quần tất không nội y: Ngọc Trinh hở bạo hơn nhiều lần ảnh 4

Sau đó, Ngọc Trinh còn táo bạo hơn khi tung ra loạt ảnh chỉ mặc quần tất, không nội y và không hề mặc áo. Hình ảnh Ngọc Trinh gần như nude hoàn toàn, chỉ dùng vài chiếc túi mỏng manh che vòng 1 khiến nhiều người không khỏi giật mình.

Ngọc Trinh và Chi Pu đọ mốt mặc quần tất không nội y: Ngọc Trinh hở bạo hơn nhiều lần ảnh 5

Chiếc quần tất mà Ngọc Trinh mặc thuộc nhãn hàng xa xỉ Chanel, có giá lên tới gần 10 triệu đồng và “nữ hoàng nội y” sở hữu ít nhất là hai chiếc.

Ngọc Trinh và Chi Pu đọ mốt mặc quần tất không nội y: Ngọc Trinh hở bạo hơn nhiều lần ảnh 6

Không chỉ diện quần Chanel, Ngọc Trình còn bày nhiều túi lẫn hộp của Chanel ở xung quanh để tăng thêm phần sang chảnh cho bộ ảnh. Tuy nhiên, khán giả vẫn thấy việc chỉ mặc quần tất, không có thêm bất kỳ trang phục nào khác là quá phô phang.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm