Câu chuyện kỳ quặc

Ngôi nhà mỏng nhất thế gian thu hút triệu lượt view, gây xôn xao vì kiến trúc bất thường

SVVN - Một đoạn video ngắn về ngôi nhà mỏng nhất thế gian có giá hơn 6 tỷ đồng được up lên TiikTok, ngay lập tức đã gây "sốt", thu hút đông đảo sự quan tâm, tranh luận và đồn đoán về kiến trúc thú vị, bất thường của nó...
Rất nhiều người khi nhìn kích thước siêu mỏng của ngôi nhà kỳ lạ đều tự hỏi: "Làm sao có thể sống trong đó nhể?", đến khi xem được thiết kế bên trong, tất cả đều phải ngả mũ bái phục chủ nhà bởi thiết kế cực kỳ thú vị của nó. Hơn thế, ngôi nhà này còn được coi là biểu tượng và khá là nổi tiếng với người dân ở Deerfield, Illinois (Mỹ).
Ngôi nhà mỏng nhất thế gian thu hút triệu lượt view, gây xôn xao vì kiến trúc bất thường ảnh 5  
Ngôi nhà này còn có cái tên là "Pie house" bởi nó được thiết kế bên trong như một miếng bánh tam giác, nhỏ ở 1 đầu và mở rộng ở đầu kia. Trái ngược với vẻ siêu mỏng bên ngoài, ngôi nhà có không gian sống khá rộng, bên trong là khoảng 1.600 m2 bao gồm 2 phòng ngủ và 1 tầng hầm. Ngôi nhà theo lời kể của chủ nhân là được xây dựng trên mảnh đất tam giác mà chủ sở hữu nó đã bán rẻ lại do không ai muốn mua vì hình dạng kỳ cục của nó. 
Ngôi nhà mỏng nhất thế gian thu hút triệu lượt view, gây xôn xao vì kiến trúc bất thường ảnh 6
Ngôi nhà mỏng nhất thế gian thu hút triệu lượt view, gây xôn xao vì kiến trúc bất thường ảnh 7 Bên trong được thiết kế như những miếng bánh hình tam giác. 
Theo Mirror
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm