Ngôi sao nhạc Việt lộ dấu hiệu tan vỡ chỉ 3 tháng sau hôn lễ, có phải vì váy cưới của cô dâu?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chỉ ba tháng sau đám cưới ồn ào, nam ca sĩ Hồ Gia Hùng và vợ đã có dấu hiệu rạn nứt vô cùng rõ ràng, với những lời lẽ nặng nề.

Cách đây ba tháng, Hồ Gia Hùng cùng Diệp Thúy An đã tổ chức một đám cưới rất hoành tráng, mời nhiều nghệ sĩ tham gia. Trước khi làm hôn lễ, cả hai người đã chung sống được nhiều năm, có con trai đầu lòng và đám cưới chính là cột mốc đánh dấu chặng đường hạnh phúc của cặp đôi.

Ngôi sao nhạc Việt lộ dấu hiệu tan vỡ chỉ 3 tháng sau hôn lễ, có phải vì váy cưới của cô dâu? ảnh 1

Nhưng không ai ngờ, chưa đầy ba tháng sau, cả Hồ Gia Hùng lẫn vợ đều ngầm thông báo tan vỡ trên trang cá nhân. Vợ của nam ca sĩ thì đăng tải một video ghi lại cảnh cô ném ảnh cưới của chính mình từ tầng cao xuống đất và chắc chắn hành động này sẽ khiến tấm ảnh vỡ tan tành. Kèm theo đó là một từ ngắn gọn “Thay lòng”, khiến khán giả không thể không nghĩ đến chuyện cặp đôi đã rạn nứt.

Ngôi sao nhạc Việt lộ dấu hiệu tan vỡ chỉ 3 tháng sau hôn lễ, có phải vì váy cưới của cô dâu? ảnh 2

Còn Hồ Gia Hùng cũng có bài đăng lấp lửng rằng, anh sẵn sàng làm lại từ đầu và nhắn gửi một ai đó rằng cô không còn cơ hội vì đã bị bít cửa. Thậm chí, cuối bài đăng, nam ca sĩ còn tiết lộ anh đã gặp một kẻ lừa đảo, càng khiến cộng đồng mạng thêm tò mò về mâu thuẫn của hai vợ chồng.

Ngôi sao nhạc Việt lộ dấu hiệu tan vỡ chỉ 3 tháng sau hôn lễ, có phải vì váy cưới của cô dâu? ảnh 3

Việc Hồ Gia Hùng và vợ có dấu hiệu tan vỡ chỉ ba tháng sau khi kết hôn khiến nhiều người nhớ đến chiếc váy cưới mà cô dâu mặc trong hôn lễ. Đa phần cô dâu sẽ chọn váy cưới trắng hoặc những tông màu ngọt ngào rực rỡ nhưng bà xã của Hồ Gia Hùng lại diễn một mẫu váy đen tuyền. Ngay từ thời điểm đó, khán giả đã cho rằng đây là một dấu hiệu không tốt cho đám cưới.

Ngôi sao nhạc Việt lộ dấu hiệu tan vỡ chỉ 3 tháng sau hôn lễ, có phải vì váy cưới của cô dâu? ảnh 4
Ngôi sao nhạc Việt lộ dấu hiệu tan vỡ chỉ 3 tháng sau hôn lễ, có phải vì váy cưới của cô dâu? ảnh 5

Bởi đen vốn là màu sắc tối kị trong các hôn lễ, bị xem là màu của xui xẻo và chẳng có ai dùng màu này cho đám cưới. Nhưng Hồ Gia Hùng lại khẳng định chính anh chọn váy cưới đen cho vợ mình vì muốn tạo được sự lạ lùng, độc đáo cho đám cưới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm