Ngực "khủng", Lã Thanh Huyền bị hiểu lầm là "quên" mặc đồ bơi

SVVN - Quả thực là tấm ảnh này của Lã Thanh Huyền rất dễ khiến khán giả hiểu lầm rằng cô không mặc bikini khi xuống bể bơi.

Sau thời gian dài vắng bóng, Lã Thanh Huyền đã tái xuất với vai Tuệ Lâm trong phim Tình yêu và tham vọng. Tuy chỉ là nữ phụ nhưng nhân vật của cô được chú ý không kém gì nữ chính nhờ ngoại hình nổi bật, tủ trang phục đồ hiệu sang xịn không cảnh nào mặc trùng lặp. Đã vậy, số phận Tuệ Lâm cũng rất éo le khi dành trọn đời để giữ chân chàng trai mình yêu mà không được.

Ngực "khủng", Lã Thanh Huyền bị hiểu lầm là "quên" mặc đồ bơi ảnh 6

Sau một năm miệt mài cùng đoàn làm phim Tình yêu và tham vọng, Lã Thanh Huyền đã thưởng cho mình nhiều chuyến du lịch để nghỉ ngơi, nạp lại năng lượng. Mới đây, cô chia sẻ bức ảnh đang đi bơi tại một khu nghỉ dưỡng sang trọng. Tuy nhiên, cư dân mạng không khỏi tò mò vì dường như Lã Thanh Huyền quên mặc đồ bơi, vì không nhìn thấy vết tích của áo bơi đâu cả.

Ngực "khủng", Lã Thanh Huyền bị hiểu lầm là "quên" mặc đồ bơi ảnh 7

Nhiều người để lại bình luận trêu chọc Lã Thanh Huyền là mặc ngay áo vào, sao lại không mặc gì khi xuống bể bơi. Sau đó, nữ diễn viên đã hài hước giải thích: "Đứng dưới nước bị trôi mất bộ bikini đấy!", kèm theo bức ảnh thanh minh. Hóa ra, do Lã Thanh Huyền diện bộ bikini có dáng quây và hơi kiệm vải, không che được hết vòng 1 căng đầy của cô nên khi đứng dưới bể bơi rất dễ khiến người khác hiểu nhầm.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm