Ngược với suy đoán của fan, Chi Pu kể về nhân vật khiến cô yêu sâu nặng đến muốn kết hôn

SVVN - Lần đầu tiên, Chi Pu tiết lộ về mối tình sâu nặng đã qua của mình, người duy nhất trong quá khứ khiến cô từng có ý định kết hôn. Liệu có phải là người mà "ai cũng nghĩ là ai đó?"

Với trang phục đậm chất cổ điển như một nữ ca sĩ Hồng Kông thập niên 70 của thế kỷ trước, Chi Pu đã trải lòng về những mối tình đã qua. Chi Pu không khỏi bồi hồi khi nhớ về mối tình sâu nặng nhất, khi cô dành cả thanh xuân để yêu hết mình, sẵn sàng "chết đi sống lại" vì người ấy.

Ngược với suy đoán của fan, Chi Pu kể về nhân vật khiến cô yêu sâu nặng đến muốn kết hôn ảnh 1 Chi Pu sẽ thực hiện chuỗi show ca nhạc kiêm trò chuyện.

"Ngày xưa, tình yêu với tôi là tất cả, có khoảng thời gian tôi yêu một người mà quên hết tất cả mọi thứ xung quanh. Lúc đó, tôi chỉ biết yêu là yêu thôi. Khi yêu người ấy, tôi đã nổi tiếng rồi. Đó là mối tình sâu đậm và lâu nhất đến thời điểm hiện tại của tôi. Mặc dù nó đã kết thúc nhưng tôi luôn thầm nghĩ, không biết mình có tìm được một tình yêu đẹp như thế không. Đó là một mối tình rất khó khăn với tôi, hẹn hò không mấy dễ dàng, nhưng bản tính của tôi, cái gì càng khó lại càng thích”.

Ngược với suy đoán của fan, Chi Pu kể về nhân vật khiến cô yêu sâu nặng đến muốn kết hôn ảnh 2 Cô tâm sự về mối tình buồn trong quá khứ.

Ban đầu, Chi Pu đơn giản chỉ nghĩ mình còn trẻ nên cứ yêu thôi, nhưng không ngờ ngày càng dành tình cảm sâu nặng cho đối phương, bắt đầu nghĩ đến tương lai xa hơn và muốn kết hôn với người này. Nhưng trái với mong ước về hạnh phúc của Chi Pu, "nửa kia" của cô lại chỉ im lặng khi cô nhắc đến đám cưới. Chi Pu biết rằng, người ấy đang có nhiều tâm sự ngổn ngang, mà trở ngại lớn nhất có lẽ là việc Chi Pu quyết tâm trở thành ca sĩ trong khi người đó lại phản đối.

Ngược với suy đoán của fan, Chi Pu kể về nhân vật khiến cô yêu sâu nặng đến muốn kết hôn ảnh 3 Bật khóc khi nhắc về chuyện tình sâu nặng.

Từ đó, hai người ít trò chuyện tâm tình và dần xa cách nhau. Chi Pu đã có những ngày muốn nghe nhạc mà phải vào nhà vệ sinh nghe thầm, sợ mình sẽ bị tổn thương nếu thấy người yêu của mình thờ ơ không quan tâm. Rồi họ đã chia tay nhau và Chi Pu tự nhận rằng, mối tình buồn này giúp cô trưởng thành hơn, biết cách tôn trọng cảm xúc của người khác cũng như kiểm soát cảm xúc của chính mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm