Người chiến thắng cuộc thi ảnh 'Miss Universe Vietnam 2022' từng yêu đơn phương Thanh Hằng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhân vật chiến thắng cuộc thi ảnh online của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 hóa ra lại là một cái tên quen thuộc trong showbiz với nhiều ồn ào tình cảm.

Vòng thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 là một hoạt động thường niên nằm trong khuôn khổ cuộc thi, tuy không liên quan gì đến kết quả Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Bên cạnh những thí sinh mới, nhiều gương mặt đã có danh hiệu tại các cuộc thi sắc đẹp, người mẫu trong và ngoài nước, các cựu thí sinh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng đăng ký tham gia cuộc thi, tạo nên sự cạnh tranh vô cùng gay cấn và hấp dẫn.

Người chiến thắng cuộc thi ảnh 'Miss Universe Vietnam 2022' từng yêu đơn phương Thanh Hằng ảnh 1

Thí sinh Nguyễn Lệ Nam là người giành chiến thắng chung cuộc, cũng chính là cô gái đầu tiên được đăng tải hình ảnh tham gia cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Nguyễn Lệ Nam là gương mặt quen thuộc trong showbiz, với nghệ danh Nam Anh, là chị gái sinh đôi của Nam Em. Hơn 5 năm hoạt động trong làng giải trí, Lệ Nam luôn tự hỏi: “Tôi là ai”, bởi đằng sau hành trình của cô, nhiều người hay mặc định cô là “chị gái của Nam Em”.

Người chiến thắng cuộc thi ảnh 'Miss Universe Vietnam 2022' từng yêu đơn phương Thanh Hằng ảnh 2

Nhắc đến Nam Anh và Nam Em, khán giả đều nhớ đến những ồn ào tỉnh cảm hơn là những vai diễn của họ. Nam Anh thừa nhận cô là người song tính, nảy sinh tình cảm với cả hai giới và từng yêu đơn phương siêu mẫu Thanh Hằng khi là học trò của Thanh Hằng trong chương trình The Face Việt Nam 2018. Nam Anh kể rằng cô không hề che giấu tình cảm của mình, nhưng cố gắng không để mọi chuyện đi xa hơn để tránh ảnh hưởng đến sự nghiệp của Thanh Hằng.

Người chiến thắng cuộc thi ảnh 'Miss Universe Vietnam 2022' từng yêu đơn phương Thanh Hằng ảnh 3
Người chiến thắng cuộc thi ảnh 'Miss Universe Vietnam 2022' từng yêu đơn phương Thanh Hằng ảnh 4

Sau đó, Nam Anh lại khoe đã đính hôn với người mẫu Sỹ Hưng, diễn viên phim Hương vị tình thân. Cô còn khoe bộ ảnh ngọt ngào giống như ảnh cưới, đã sẵn sàng cho một bến đỗ hạnh phúc, nhưng tiếc rằng sau đó hai người lại chia tay.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm