Người đàn ông

Người đàn ông 39 tuổi lên show hẹn hò tìm vợ phải còn trinh nguyên tuyệt đối

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Quan điểm của người đàn ông 39 tuổi trong show hẹn hò Hẹn ăn trưa khiến khán giả vô cùng bức xúc.

Mới đây, một tập cũ trong show hẹn hò Hẹn ăn trưa bỗng dưng được khán giả truyền tay nhau vì nhân vật nam chính hành động quá khó hiểu. Người đàn ông này đã 39 tuổi, làm nghề xây dựng nên đi rất nhiều nơi, gặp rất nhiều người và còn có hẳn một cuốn sách viết về kinh nghiệm chọn vợ.

Người đàn ông 39 tuổi lên show hẹn hò tìm vợ phải còn trinh nguyên tuyệt đối ảnh 1

Trước mặt MC Cát Tường cũng như đối tượng được mai mối, nam chính thẳng thắn khẳng định rằng anh cần người vợ của mình phải trinh tiết tuyệt đối vì sách viết rõ như thế. Thậm chí, nam chính còn tiết lộ, anh đã viết rõ trong đơn yêu cầu khi gửi đến chương trình Hẹn ăn trưa rằng: "Thứ nhất là họ phải trong sáng, trong sáng tuyệt đối, phải trinh tiết. Hai là họ phải có sức khỏe đảm bảo".

Người đàn ông 39 tuổi lên show hẹn hò tìm vợ phải còn trinh nguyên tuyệt đối ảnh 2

Khi nghe đối phương tiết lộ ngày nhỏ đã từng gặp tai nạn lao động nên cũng không biết mình còn trinh tiết hay không thì nam chính tỏ ra không hài lòng. Đến khi gặp mặt trực tiếp nữ chính thì người đàn ông nói thẳng “Không đúng người lý tưởng của tôi" và hủy luôn ý định tặng quà cho cô gái, dù đã chuẩn bị sẵn.

Người đàn ông 39 tuổi lên show hẹn hò tìm vợ phải còn trinh nguyên tuyệt đối ảnh 3

Khỏi phải nói khán giả sốc thế nào trước suy nghĩ cổ hủ và hành động kém duyên của người đàn ông này. Rất nhiều người để lại bình luận chúc mừng nữ chính vì không hẹn hò với nam chính và cho rằng ai làm vợ một người đàn ông có tư tưởng gia trưởng, cũ kỹ như thế này cũng sẽ rất khổ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

SVVN - Fan meeting đầu tiên của Tiểu Vy cũng chính là kỷ niệm 5 năm đăng quang của cô nàng. Tại đây, lần đầu tiên Tiểu Vy trình diễn khả năng hát, nhảy của mình trước khán giả và đặc biệt hơn là được song ca bài hát “Công chúa bong bóng” với ca sĩ Bảo Thy - thần tượng hồi nhỏ của mình.