Người đàn ông “mệnh giá 30.000 tỷ” xen vào cặp đôi vàng C-biz Tôn Lệ - Đặng Siêu là ai?

SVVN - Có thể nói, Đặng Siêu và Tôn Lệ vốn là một cặp đôi kiểu mẫu của làng giải trí Hoa Ngữ ở thời điểm hiện tại. Cả hai đều là những diễn viên có tài có sắc. Nhưng có một người đàn ông "mệnh giá" hơn 30.000 tỷ đồng luôn được fan hâm mộ tiếc nuối, thậm chí còn cho rằng Đặng Siêu không có cửa so sánh...
Cuộc sống hôn nhân của Tôn Lệ và chàng diễn viên soái ca Đặng Siêu luôn khiến nhiều người phải ghen tị. Tuy nhiên, ít ai biết được rằng, trước Đặng Siêu, người mà Tôn Lệ đã từng mong được nắm tay vào lễ đường lại là một người đàn ông khác – mối tình đầu của cô. Hiện nam thần này đã 36 tuổi, nhưng “mệnh giá” của anh ấy vượt quá con số 10 tỷ nhân dân tệ (tương đương khoảng 33.000 tỷ đồng). Đây là một mức “mệnh giá” mà tài tử Đặng Siêu vốn không có cửa để so sánh. 
Người đàn ông “mệnh giá 30.000 tỷ” xen vào cặp đôi vàng C-biz Tôn Lệ - Đặng Siêu là ai? ảnh 10 Tôn Lệ ra mắt làng giải trí từ năm 2001, nhưng phải tới khi vào vai nữ chính trong “Hậu cung Chân Hoàn truyện”, người đẹp mới thực sự trở nên nổi tiếng khắp Đại lục. Sau đó, nữ diễn viên tiếp tục để lại nhiều dấu ấn qua các tác phẩm truyền hình và điện ảnh chất lượng, trở thành một diễn viên hạng A của C-biz.  
Mối tình đầu của nữ diễn viên là chàng MC điển trai của chương trình Thiên thiên hướng thượng – Tiền Phong. Thiên thiên hướng thượng (mỗi ngày tiến lên phía trước) là một chương trình trò chuyện về phúc lợi công cộng và văn hóa do đài truyền hình vệ tinh Hồ Nam khởi động vào tháng 8/2008. Cho tới nay, nó đã phát triển thành một trong hai chương trình xuất sắc nhất của Truyền hình vệ tinh Hồ Nam và là chương trình mang tính biểu tượng nhất trong số các chương trình giải trí cuối tuần của Truyền hình vệ tinh Hồ Nam. Thời điểm mới ra mắt, nhiều người đã bị thu hút bởi vẻ ngoài điển trai đầy sức cuốn hút cùng tính cách vui nhộn, phóng khoáng của chàng MC trẻ tuổi Tiền Phong. Tôn Lệ cũng không ngoại lệ.  
Người đàn ông “mệnh giá 30.000 tỷ” xen vào cặp đôi vàng C-biz Tôn Lệ - Đặng Siêu là ai? ảnh 11 Chàng MC điển trai của chương trình “Thiên thiên hướng thượng” – Tiền Phong.

 Tiền Phong và MC nổi tiếng Vương Hàn cũng là một cặp bài trùng dẫn chương trình Thiên thiên hướng thượng được khán giả vô cùng yêu mến.  Được biết, Tiền Phong cũng đã từng có thời gian hẹn hò nữ diễn viên Viên San San qua một chương trình tạp kỹ, nhưng cuối cùng cả hai đã không chung đường.

Người đàn ông “mệnh giá 30.000 tỷ” xen vào cặp đôi vàng C-biz Tôn Lệ - Đặng Siêu là ai? ảnh 12 Có thể nói khi Tôn Lệ và Tiền Phong xuất hiện bên nhau, khán giả đã vô cùng ủng hộ cho mối lương duyên của họ. Bởi cặp đôi quả thực là trai tài gái sắc của làng giải trí Hoa ngữ. Hai người đã gặp nhau từ khi còn hoạt động trong đoàn nghệ thuật và nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên, mối duyên này rốt cuộc cũng không được thắt nút khi họ đường ai nấy đi. 

Mặc dù cho tới hiện tại, Tiền Phong vẫn là một người đàn ông độc thân ở tuổi 36, nhưng sự nghiệp riêng của nam thần này vẫn đang phát triển rất thuận lợi. Anh thành lập studio và công ty của riêng mình. Dù không để lại bất kỳ tác phẩm ấn tượng nào trên truyền hình và điện ảnh, nhưng Tiền Phong đã bắt đầu kinh doanh nghề tay trái từ khi rất sớm, thậm chí anh còn mở một nhà hàng lẩu với quy mô lớn của riêng mình. Trong một chương trình phỏng vấn vào dịp Tết, nam MC cho biết mình đang bắt đầu dấn thân vào hành trình đi tìm mỹ vị ẩm thực. 

Tính sơ qua khối tài sản của Tiền Phong cộng với những thành công trong sự nghiệp của mình, mức 10 tỷ nhân dân tệ (tương đương khoảng 33.000 tỷ đồng) là điều không khó hiểu đối với nam thần này. Đây là một con số đáng ghen tị và ngưỡng mộ, nhất là khi Tiền Phong mới chỉ 36 tuổi. Điều này quả thực đã đánh bại ông xã của Tôn  Lệ rồi! 

Theo baidu
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm