Người đẹp Miss Teen International Việt Nam: ‘Trải nghiệm là hành trình tiến đến tương lai’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Xuất sắc nằm trong Top 10 Miss Teen International Việt Nam 2021, dù mới 16 tuổi nhưng Thoại Nghi đã để lại nhiều ấn tượng tốt trong lòng khán giả với sự thông minh, khéo léo của mình.

Nguyễn Vũ Thoại Nghi (sinh năm 2005) được biết đến là một nữ sinh trẻ, tài năng. Hiện, Thoại Nghi đang theo học tại trường THPT chất lượng cao Khai Minh, Thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh công việc học, Thoại Nghi còn là mẫu ảnh, người lồng tiếng phim, quảng cáo và ca hát, đây cũng chính là sở thích và ước mơ từ nhỏ của cô.

Người đẹp Miss Teen International Việt Nam: ‘Trải nghiệm là hành trình tiến đến tương lai’ ảnh 1

Nguyễn Vũ Thoại Nghi (sinh năm 2005) được biết đến là một nữ sinh trẻ, vô cùng tài năng.

Là một cô gái năng động, sở hữu ưu thế về chiều cao và ngoại hình nổi bật, vậy nên, Thoại Nghi luôn không ngừng tìm kiếm, thử sức bản thân ở nhiều lĩnh vực, mong muốn có thể trở thành một cô gái đa năng. Vừa qua, cô bạn cũng đã tham gia cuộc thi Miss Teen International Việt Nam 2021 và đạt kết quả lọt Top 10 cuộc thi. Thoại Nghi cho biết, lý do cô muốn tham gia cuộc thi này là vì mong muốn có thêm sự trải nghiệm và những kinh nghiệm mới trong hành trình của mình, học hỏi được nhiều kiến thức hay. Và, quan trọng hơn hết là được gặp gỡ các thí sinh tài năng, xinh đẹp khác của cuộc thi. Cùng nhau có khoảng thời gian đầy ý nghĩa, hạnh phúc.

Người đẹp Miss Teen International Việt Nam: ‘Trải nghiệm là hành trình tiến đến tương lai’ ảnh 2

Là một cô gái năng động, sở hữu ưu thế về chiều cao và ngoại hình nổi bật, vậy nên, Thoại Nghi luôn không ngừng tìm kiếm, thử sức bản thân ở nhiều lĩnh vực.

Thoại Nghi chia sẻ: “Khi đến với cuộc thi, mình có được cơ hội đến các tỉnh, hộ khó khăn để giúp đỡ mọi người, đó cũng là một điều rất ý nghĩa trong hành trình của mình. Từ nhỏ, mình đã được ba tạo cơ hội đến thăm các trại trẻ mồ côi, những mái ấm và giúp đỡ những người nghèo để có cuộc sống tốt đẹp hơn. Nhưng lần này đi thì khác biệt hơn hẳn, vì mình được đi cùng với các bạn thí sinh khác, mọi người cùng giúp đỡ lẫn nhau, vô cùng ý nghĩa. Nuôi dưỡng tình yêu thương từ sâu trong tâm hồn”.

Người đẹp Miss Teen International Việt Nam: ‘Trải nghiệm là hành trình tiến đến tương lai’ ảnh 3
Người đẹp Miss Teen International Việt Nam: ‘Trải nghiệm là hành trình tiến đến tương lai’ ảnh 4

Với Thoại Nghi, việc nuôi dưỡng tâm hồn cũng là điều đặc biệt cần chú trọng.

Trên chặng đường thi, mặc dù gặp không ít khó khăn và rủi ro khác nhau, nhưng Thoại Nghi luôn xem đó như động lực để mình cố gắng phát triển và hoàn thiện bản thân hơn. Vì với Nghi, nếu không có khó khăn thì sẽ không có thành công, và khó khăn là yếu tố quan trọng giúp Nghi có thể tự mình vượt qua nó, trở thành phiên bản tốt hơn.

Người đẹp Miss Teen International Việt Nam: ‘Trải nghiệm là hành trình tiến đến tương lai’ ảnh 5
Trên chặng đường thi, mặc dù gặp không ít khó khăn và rủi ro khác nhau, nhưng Thoại Nghi luôn xem đó như động lực để mình cố gắng phát triển và hoàn thiện bản thân hơn.

Thoại Nghi cũng thổ lộ: “Qua cuộc thi, điều đầu tiên mình muốn gửi lời cảm ơn tới ba mẹ đã luôn khuyến khích và ủng hộ mình trong chặng đường vừa qua. Cũng như gửi lời cảm ơn đến tất cả những người đã ủng hộ mình, luôn bên cạnh và đưa ra những lời khuyên bổ ích. Nhờ đó, mình có thể tiếp thu và trưởng thành hơn, hoàn thiện bản thân mỗi ngày xứng đáng hơn. Qua đó, mình cũng muốn lan toả sự tự tin và niềm đam mê đến mọi người một cách tích cực nhất. Rằng, nếu bạn có đam mê, có khát vọng, hãy tự tin bước tiếp trên con đường mà bạn chọn, vì bạn chẳng mất gì cả, ngược lại sẽ có được những trải nghiệm quý báu và khoảng thời gian tươi đẹp, hãy nhớ đừng bỏ lỡ và nắm bắt khi cơ hội đến!”.

Người đẹp Miss Teen International Việt Nam: ‘Trải nghiệm là hành trình tiến đến tương lai’ ảnh 6
Người đẹp Miss Teen International Việt Nam: ‘Trải nghiệm là hành trình tiến đến tương lai’ ảnh 7

Thoại Nghi muốn lan toả sự tự tin và niềm đam mê đến mọi người một cách tích cực nhất.

Luôn ghi nhớ câu nói “Thời gian là tiền bạc - Kiến thức là hành trình” làm kim chỉ nam, chính vì vậy, Thoại Nghi luôn tận dụng khoảng thời gian quý báu, không bỏ lỡ từng phút giây. Và, luôn sẵn sàng chuẩn bị cho mình những kiến thức quan trọng để hành trình của bản thân tốt đẹp và ý nghĩa hơn, luôn luôn xứng đáng với công sức mà bản thân mình bỏ ra.

Người đẹp Miss Teen International Việt Nam: ‘Trải nghiệm là hành trình tiến đến tương lai’ ảnh 8

Với Thoại Nghi, trải nghiệm chính là hành trình tiến đến tương lai.

Sau khi đã hoàn thành các phần thi của mình và dừng chân tại top 10 của Miss Teen International Việt Nam 2021 với nhiều dấu ấn tốt để lại, Thoại Nghi cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì được gia đình, bạn bè và mọi người ủng hộ rất nhiều. Sau cuộc thi, Thoại Nghi dự định, sẽ cố gắng phát triển bản thân tốt hơn nữa để sau này có thể trở thành người có ích, đóng góp nhiều hơn cho xã hội.

Người đẹp Miss Teen International Việt Nam: ‘Trải nghiệm là hành trình tiến đến tương lai’ ảnh 9

Chinh phục top 10 cuộc thi Miss Teen International Việt Nam 2021, Thoại Nghi đã để lại nhiều ấn tượng tốt và cảm xúc cho khán giả.

Chia sẻ thêm về cảm xúc của Thoại Nghi sau khi tham dự Miss Teen vừa qua, cô bạn muốn dành lời cảm ơn tới Ban tổ chức đã tạo điều kiện cho bản thân mình cùng các thí sinh có một sân chơi dành cho tuổi teen, đây là dấu ấn đặc biệt trong hành trình của Thoại Nghi. Mặc dù, có chút tiếc nuối khi phần thi tài năng của Thoại Nghi chưa được thể hiện, đặc biệt là lợi thế về ngoại ngữ. Trước đó, Thoại Nghi từng theo học tiếng Anh tại Singapore và từng là MC tiếng Anh, có khả năng tiếng Anh trên đấu trường Quốc tế, nhưng vẫn chưa may mắn có cơ hội thể hiện ở phần này. Đây cũng là điều gây tiếc nuối cho những người ủng hộ và yêu mến Thoại Nghi khi đã mất cơ hội vàng này, một cô gái xinh đẹp và đầy tài năng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

SVVN - Ngày 21/5, Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2023 - 2025 đã diễn ra với khẩu hiệu “Tuổi trẻ Đại học Bách khoa Hà Nội: bản lĩnh – tiên phong – sáng tạo – hội nhập – phát triển”. Anh Nguyễn Tuấn Hùng được đại hội hiệp thương bầu chọn là Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội nhiệm kỳ mới.
'Sao trẻ' của làng chạy phong trào Nông Chang: 'Chạy cho mình như được sống lại lần hai'

'Sao trẻ' của làng chạy phong trào Nông Chang: 'Chạy cho mình như được sống lại lần hai'

SVVN - 'Bén duyên' với môn chạy bắt đầu từ năm thứ nhất đại học, với chỉ ước muốn giản đơn là có một body đẹp và có sức khỏe tốt hơn, giờ đây, Nông Chang đã trở thành cái tên 'đứng bục' ở rất nhiều giải chạy phong trào có tiếng. Tính đến nay, cô nàng đã chinh phục các thứ hạng cao của 15 giải chạy.