Người khác tự tin khoe ngực 'khủng', Gil Lê lại khiến dân tình tò mò vì vòng 1 phẳng lì

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Loạt ảnh mà Gil Lê vừa chia sẻ lại khiến khán giả đoán già đoán non về chuyện cô đã phẫu thuật cắt bỏ vòng 1 hay chưa?

Lâu nay, giới tính của Gil Lê vẫn là một dấu chấm hỏi với cộng đồng mạng. Nữ ca sĩ có nét đẹp phi giới tính rất đặc biệt, luôn có tạo hình đầy nam tính với mái tóc ngắn, mặc sơ mi kèm vét.

Người khác tự tin khoe ngực 'khủng', Gil Lê lại khiến dân tình tò mò vì vòng 1 phẳng lì ảnh 1

Đôi khi ngoại hình khác lạ của Gil Lê làm người khác bối rối vì không biết nên xưng hô thế nào cho đúng. Chẳng hạn như trong một show truyền hình dành cho thiếu nhi, có em nhỏ đã gọi Gil Lê là chú, khiến Trấn Thành phải lên tiếng đính chính.

Người khác tự tin khoe ngực 'khủng', Gil Lê lại khiến dân tình tò mò vì vòng 1 phẳng lì ảnh 2

Trước đây, Gil Lê từng làm dấy lên tin đồn cô đã phẫu thuật cắt bỏ vòng 1 khi đăng tải bức hình diện sơ mi không cài nút, khoe khéo bờ ngực phẳng lì không hề có dấu vết của vòng 1. Mới nhất, cô lại đăng tải loạt hình cũ chụp ở biển, trong đó Gil Lê mặc áo thun ba lỗ và tất nhiên vòng 1 lại biến mất.

Người khác tự tin khoe ngực 'khủng', Gil Lê lại khiến dân tình tò mò vì vòng 1 phẳng lì ảnh 3
Người khác tự tin khoe ngực 'khủng', Gil Lê lại khiến dân tình tò mò vì vòng 1 phẳng lì ảnh 4

Khán giả soi đi soi lại vẫn không thấy bóng dáng bộ phận đặc trưng của nữ giới trên cơ thể Gil Lê nên nhiều người lên tiếng thắc mắc, hỏi thăm. Nhưng cũng như mọi khi, Gil Lê đều im lặng trước những bình luận liên quan đến chuyện vòng 1 còn hay mất.

Người khác tự tin khoe ngực 'khủng', Gil Lê lại khiến dân tình tò mò vì vòng 1 phẳng lì ảnh 5

Chuyện tình cảm của Gil Lê cũng gây tò mò không kém. Bởi cô nhiều lần lộ manh mối đang rất thân thiết với Hoàng Thùy Linh, thậm chí còn bị đồn là đang sống chung nhưng cả hai ca sĩ chưa bao giờ đề cập tới mối quan hệ đặc biệt này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm