Người mẫu Hương Giang khơi gợi ‘Vẻ đẹp của nỗi buồn’ gây ấn tượng trong bộ ảnh mới

SVVN - “Biển có thật sự biết buồn hay chúng ta đang nhìn biển với ánh mắt buồn?” là câu hỏi khiến Hương Giang trăn trở làm nên bộ ảnh này. “The dark blue - the beauty of the sad ocean” đã khiến mọi người ấn tượng, mang đến một cảm xúc, một góc nhìn rất riêng của tác giả.

Đỗ Thị Hương Giang (sinh năm 1999) được biết đến là người mẫu “High-fashion” tài năng và có những thành tích nổi bật. Hương Giang từng gây ấn tượng với nhiều bộ ảnh đẹp, mang nhiều ý nghĩa, thông điệp. Dưới góc nhìn rất riêng và độc đáo, vừa đây Hương Giang lại lần nữa gây ấn tượng người xem với bộ ảnh mang tên The dark blue - the beauty of the sad ocean (Vẻ đẹp của nỗi buồn).

Người mẫu Hương Giang khơi gợi ‘Vẻ đẹp của nỗi buồn’ gây ấn tượng trong bộ ảnh mới ảnh 1

Trước khi thực hiện bộ ảnh, Hương Giang từng đặt ra câu hỏi cho chính bản thân mình: “Biển có thật sự biết buồn hay chúng ta đang nhìn biển với ánh mắt buồn?”. Dưới sự tò mò và trăn trở đó, cô bạn đã quyết định thực hiện bộ ảnh này, mang nỗi niềm của mình gửi gắm trong tác phẩm.

Người mẫu Hương Giang khơi gợi ‘Vẻ đẹp của nỗi buồn’ gây ấn tượng trong bộ ảnh mới ảnh 2
Người mẫu Hương Giang khơi gợi ‘Vẻ đẹp của nỗi buồn’ gây ấn tượng trong bộ ảnh mới ảnh 3

Hương Giang chia sẻ: “Dưới tình hình căng thẳng của dịch bệnh COVID-19, biển luôn vắng bóng du khách, mình đã tự hỏi rằng, liệu biển có cô đơn? Mang nỗi niềm đó, đặt chân đến biển, mình phát hiện ra rằng, sự cô đơn ấy lại mang cho mình một vẻ đẹp rất khác lạ. Đó là vẻ đẹp của sự nguyên thuỷ và hoang sơ, thậm chí ngay cả khi biển giận dữ nổi sóng bão, biển lại đẹp theo một cách hùng vĩ. Đây cũng là nguồn cảm hứng khiến mình và ekip cho ra đời shooting này”.

Người mẫu Hương Giang khơi gợi ‘Vẻ đẹp của nỗi buồn’ gây ấn tượng trong bộ ảnh mới ảnh 4
Người mẫu Hương Giang khơi gợi ‘Vẻ đẹp của nỗi buồn’ gây ấn tượng trong bộ ảnh mới ảnh 5

Dưới góc nhìn của Hương Giang, biển được khai thác mang lại vẻ đẹp rất riêng. Không giống như những bộ ảnh khác, The dark blue - the beauty of the sad ocean được khai thác với “vẻ đẹp của nỗi buồn”. Giống như con người cũng vậy, buồn cũng là một loại cảm xúc rất đẹp, chỉ thật sự đáng buồn khi ta không còn cảm xúc. Bộ ảnh được diễn ra khi chúng ta bỏ lại đám đông chen lấn ngoài kia, một mình cô đơn đối diện với sự rộng lớn của biển cả, nhưng đó là một sự cô đơn thật đẹp!

Người mẫu Hương Giang khơi gợi ‘Vẻ đẹp của nỗi buồn’ gây ấn tượng trong bộ ảnh mới ảnh 6
Người mẫu Hương Giang khơi gợi ‘Vẻ đẹp của nỗi buồn’ gây ấn tượng trong bộ ảnh mới ảnh 7