Người nhà ca sĩ Kim Ngân liên tục phát ngôn mâu thuẫn, tương lai Kim Ngân sẽ ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Việc người thân của ca sĩ Kim Ngân mỗi người phát ngôn một kiểu về chuyện danh hài Thúy Nga giúp đỡ Kim Ngân đã khiến nhiều khán giả chẳng thể hiểu nổi.

Trong khi danh hài Thúy Nga đang được nhiều người khen ngợi, ủng hộ vì đã dành thời gian công sức quan tâm chăm sóc ca sĩ Kim Ngân thì em họ của bà là Gia Nguyễn lại lên tiếng phản đối. Chính Gia Nguyễn đã công khai chỉ trích Thúy Nga đang mượn Kim Ngân để quay YouTube câu view, giả vờ giúp đỡ Kim Ngân để trục lợi toan tính danh tiếng cho chính mình.

Người nhà ca sĩ Kim Ngân liên tục phát ngôn mâu thuẫn, tương lai Kim Ngân sẽ ra sao? ảnh 1

Gia Nguyễn còn khẳng định "Về mặt luật pháp, chị Kim Ngân có quyền tự chủ, không ai được phép đi theo, càng không ai được phép bắt chị ấy phải ở trong nhà hay về nhà" để chứng tỏ Thúy Nga đã sai khi thuê nhà cho Kim Ngân ở hoặc đưa bà vào chùa mà không hỏi ý kiến Kim Ngân.

Người nhà ca sĩ Kim Ngân liên tục phát ngôn mâu thuẫn, tương lai Kim Ngân sẽ ra sao? ảnh 2

Trong khi khán giả đang hoang mang thì mẹ ruột của ca sĩ Kim Ngân đã lên tiếng bênh vực Thúy Nga, khẳng định bà rất biết ơn khi nữ danh hài đứng ra hỗ trợ giúp đỡ Kim Ngân. Bản thân Thúy Nga cũng khẳng định rằng chính gia đình Kim Ngân đứng ra nhờ vả, gửi gắm thì cô mới dám giúp đỡ đàn chị. Thúy Nga cũng chỉ dùng tiền túi của mình lo liệu cho Kim Ngân chứ chưa động đến tiền mà khán giả gửi về ủng hộ.

Người nhà ca sĩ Kim Ngân liên tục phát ngôn mâu thuẫn, tương lai Kim Ngân sẽ ra sao? ảnh 3

Em ruột của Kim Ngân đã tìm gặp Thúy Nga.

Mới đây nhất, em gái ruột của ca sĩ Kim Ngân cũng đã tìm gặp Thúy Nga để tâm sự, cảm ơn những gì danh hài đã làm cũng như chia sẻ về kế hoạch chữa bệnh, giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân trong thời gian tới. Có thể thấy Thúy Nga rất thân thiết với người thân của Kim Ngân, chứng tỏ những gì cô đã làm với Kim Ngân đều được gia đình hết sức ủng hộ, không giống như những gì em họ của bà đã nói.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm