Người nổi tiếng phản ứng khi bị mất quá nhiều người theo dõi chỉ sau 1 đêm

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sáng nay, 12/10, Facebook của nhiều người nổi tiếng trên mạng xã hội này đã bị mất quá nhiều lượng người theo dõi (follower), đa số ở mốc dưới 10.000. Nhiều người đã bày tỏ thái độ.
Người nổi tiếng phản ứng khi bị mất quá nhiều người theo dõi chỉ sau 1 đêm ảnh 1

BTV nổi tiếng của VTV là Nguyễn Hoài Anh thốt lên: “Ôi, chúng ta đang bị mất followers cả nhà ơi. Gần 180.000 của HA giờ còn 9,9K. Chia tay không lời giã từ! Vì sao lại thế mọi người ơi”.

Một MC nổi tiếng khác là Vân Hugo dí dỏm: “Cuộc đời đúng là vô thường, một sáng mở mắt dậy thấy 350000 follow biến mất như một giấc mơ ko”.

Người nổi tiếng phản ứng khi bị mất quá nhiều người theo dõi chỉ sau 1 đêm ảnh 2

Anh Trần Chí Hiếu (Hiếu Orion) – người có rất đông người theo dõi trên Facebook, hài hước: “Cùng một lúc hàng loạt Face mất đi lượng follow trong 1 đêm: mình từ hơn 400.000 thành 9.000. Một cuộc đùa vui của Face nhưng lại rất hay, tất cả trở lại như nhau! Mình chỉ quan tâm là các bạn có nhìn thấy face này của mình nữa không thôi: thấy thì hỏi thăm nhau cái! Tương tác thật mới là quan trọng! Còn follow xây lại từ đầu xợ dì .

Follow chỉ là Số

Tình Bạn mới vững bền

Mất Số ta còn Bạn

Có gì phải ầm lên?”

Người nổi tiếng phản ứng khi bị mất quá nhiều người theo dõi chỉ sau 1 đêm ảnh 3

Nhiều chuyên gia nhận định đây có thể là một lỗi kỹ thuật và Facebook sẽ sớm sửa lại.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trận đấu hay nhất World Cup ngày 28/11: Ngọn núi cao chờ đợi cỗ xe tăng Đức

Trận đấu hay nhất World Cup ngày 28/11: Ngọn núi cao chờ đợi cỗ xe tăng Đức

SVVN - Tâm điểm lượt trận đêm nay sẽ là cuộc đọ sức giữa Đức và Tây Ban Nha. Hai ông lớn châu Âu có những khởi đầu trái ngược sẽ bước vào trận cầu đêm nay với những tâm thế khác nhau. Đội tuyển Đức chắc chắn sẽ gặp áp lực lớn hơn nhiều so với đối thủ, do đã gặp thất bại bất ngờ ở lượt trận đầu tiên và bị đẩy vào tình thế buộc phải thắng ngày hôm nay.
 'Đừng làm mẹ cáu' sắp lên sóng VTV3

'Đừng làm mẹ cáu' sắp lên sóng VTV3

SVVN - Ngày 25/11 tại Hà Nội, Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) - Đài truyền hình Việt Nam đã tổ chức buổi họp báo ra mắt bộ phim: “Đừng làm mẹ cáu”. Bộ phim kể về những người mẹ với số phận đặc biệt, có những đứa trẻ ra đời không phải vì tình yêu hay trái ngọt của hôn nhân. Trong phim, đạo diễn Vũ Minh Trí đã giúp cho những người mẹ và những đứa con được nói lên nỗi lòng của mình trong hành trình yêu thương và trưởng thành cùng nhau.