Người nổi tiếng phản ứng khi bị mất quá nhiều người theo dõi chỉ sau 1 đêm

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sáng nay, 12/10, Facebook của nhiều người nổi tiếng trên mạng xã hội này đã bị mất quá nhiều lượng người theo dõi (follower), đa số ở mốc dưới 10.000. Nhiều người đã bày tỏ thái độ.
Người nổi tiếng phản ứng khi bị mất quá nhiều người theo dõi chỉ sau 1 đêm ảnh 1

BTV nổi tiếng của VTV là Nguyễn Hoài Anh thốt lên: “Ôi, chúng ta đang bị mất followers cả nhà ơi. Gần 180.000 của HA giờ còn 9,9K. Chia tay không lời giã từ! Vì sao lại thế mọi người ơi”.

Một MC nổi tiếng khác là Vân Hugo dí dỏm: “Cuộc đời đúng là vô thường, một sáng mở mắt dậy thấy 350000 follow biến mất như một giấc mơ ko”.

Người nổi tiếng phản ứng khi bị mất quá nhiều người theo dõi chỉ sau 1 đêm ảnh 2

Anh Trần Chí Hiếu (Hiếu Orion) – người có rất đông người theo dõi trên Facebook, hài hước: “Cùng một lúc hàng loạt Face mất đi lượng follow trong 1 đêm: mình từ hơn 400.000 thành 9.000. Một cuộc đùa vui của Face nhưng lại rất hay, tất cả trở lại như nhau! Mình chỉ quan tâm là các bạn có nhìn thấy face này của mình nữa không thôi: thấy thì hỏi thăm nhau cái! Tương tác thật mới là quan trọng! Còn follow xây lại từ đầu xợ dì .

Follow chỉ là Số

Tình Bạn mới vững bền

Mất Số ta còn Bạn

Có gì phải ầm lên?”

Người nổi tiếng phản ứng khi bị mất quá nhiều người theo dõi chỉ sau 1 đêm ảnh 3

Nhiều chuyên gia nhận định đây có thể là một lỗi kỹ thuật và Facebook sẽ sớm sửa lại.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh đạt 9.0 IELTS Speaking lan tỏa tinh thần thiện nguyện đến cộng đồng

Nam sinh đạt 9.0 IELTS Speaking lan tỏa tinh thần thiện nguyện đến cộng đồng

SVVN - Ngũ Tô Duy (sinh năm 2003) là dịch giả trẻ tuổi với nhiều thành tích ấn tượng. Năm 17 tuổi, Tô Duy là dịch giả cuốn sách bán chạy 'Steal Like an Artist' (Nghệ thuật đánh cắp ý tưởng). Duy còn sáng lập và lãnh đạo dự án viết sách tiếng Anh 'Fairy tales without borders' (Cổ tích không biên giới), với 30 truyện cổ tích Việt Nam được dịch ra tiếng Anh, ra mắt 4.000 cuốn vào tháng 12/2022.
Võ Huyền Chi: Phía sau tên gọi 'Phù thủy lồng tiếng'

Võ Huyền Chi: Phía sau tên gọi 'Phù thủy lồng tiếng'

SVVN - Diễn viên lồng tiếng Huyền Chi (tên đầy đủ là Võ Huyền Chi) là một cái tên quen thuộc được biết đến rộng rãi qua việc lồng tiếng cho các bộ phim như: 'Người tình Praha'; 'Sakura: Thủ lĩnh thẻ bài'; 'Hóa giải lời nguyền'; 'Đảo hải tặc'; 'Gia đình là số 1' phần 2...