Người thân ca sĩ Phi Nhung hé lộ bí mật quan trọng liên quan đến gia đình Hồ Văn Cường

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Những tưởng mọi chuyện đã êm ả thì mới đây, người thân của cố ca sĩ Phi Nhung lại livestreams để nói về chuyện liên quan đến gia đình Hồ Văn Cường.

Thời gian qua, dù liên tiếp bị nhiều người thân quen với ca sĩ Phi Nhung công kích, chỉ trích thì Hồ Văn Cường vẫn giữ yên lặng, không hề lên tiếng thanh minh hay phản bác. Thậm chí những người muốn hỗ trợ, giúp đỡ Hồ Văn Cường cũng chẳng thể liên lạc được với nam ca sĩ mà chỉ biết thông tin về Hồ Văn Cường thông qua cô giáo cũ của anh.

Người thân ca sĩ Phi Nhung hé lộ bí mật quan trọng liên quan đến gia đình Hồ Văn Cường ảnh 1

Mới đây, tài khoản mạng xã hội của người quản lý Phi Nhung đã đăng tải buổi livestream của một người thân cận với cố ca sĩ. Người này kể rằng mình đã cùng Phi Nhung tham gia nhiều hoạt động giúp đỡ người nghèo trong thời gian TP. HCM giãn cách xã hội.

Người thân ca sĩ Phi Nhung hé lộ bí mật quan trọng liên quan đến gia đình Hồ Văn Cường ảnh 2

Anh còn tiết lộ, ba ruột của Hồ Văn Cường cũng mắc COVID-19 và ca sĩ Phi Nhung đã nhờ anh mang thuốc điều trị đến đưa cho bố mẹ của nam ca sĩ. Nhờ có chỗ thuốc này nên bố của Hồ Văn Cường sau đó khỏi bệnh. Chính vì thế mà người này bức xúc, bởi trong khi cố ca sĩ Phi Nhung gặp phải nhiều lời đồn thổi thất thiệt nhưng Hồ Văn Cường không hề lên tiếng bênh vực cho mẹ nuôi.

Người thân ca sĩ Phi Nhung hé lộ bí mật quan trọng liên quan đến gia đình Hồ Văn Cường ảnh 3

Trước đó, khán giả cũng đã thắc mắc khi không thấy Hồ Văn Cường có hành động hay lời nói gì trong thời gian Phi Nhung nhập viện, trong khi nhiều con nuôi khác lên tiếng chúc cô mau bình phục. Tới khi nữ ca sĩ qua đời và còn bị nhắc tên vì ồn ào tiền thù lao, Hồ Văn Cường cũng vẫn giữ yên lặng.

Người thân ca sĩ Phi Nhung hé lộ bí mật quan trọng liên quan đến gia đình Hồ Văn Cường ảnh 4

Tuy nhiên, quản lý của Phi Nhung đã từng giải thích rằng, Hồ Văn Cường có tính cách thụ động, ít thể hiện cảm xúc ra ngoài nên mong khán giả không trách cứ nam ca sĩ. Nhiều khán giả cũng cho rằng nên thông cảm với Hồ Văn Cường vì nam ca sĩ còn trẻ, chưa khéo léo trong cách ứng xử nên mới như vậy.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm