Nguồn cảm hứng mỗi ngày từ Café sáng của nữ MC họ Chử

SVVN - Khán giả truyền hình thường quen thuộc với nhan sắc xinh đẹp và đầy nữ tính của cô MC Chử Phương Thúy, nay với bộ ảnh mới mang phong cách trẻ trung, năng động cùng những thay đổi tạo nét chấm phá trong công việc, Phương Thúy sẽ đem tới cho mọi người một nguồn năng lượng thật mới.

Chử Phương Thuý được sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, cô sở hữu cho mình nét nữ tính dịu dàng - một chất rất riêng của người con gái Hà Thành. Nhưng không vì thế mà cô thiếu đi sự năng động, cá tính của một cô gái hiện đại trong công việc và cuộc sống. Là một MC và diễn viên, Phương Thúy luôn tìm tòi để trở nên đa zi năng và đem nhiều điều mới tới cho khán giả hơn.

Nguồn cảm hứng mỗi ngày từ Café sáng của nữ MC họ Chử ảnh 1

Chử Phương Thúy quen thuộc với khán giả truyền hình bằng nét dịu dàng nữ tính.

Vốn là cựu sinh viên trường Đại học Mở với phong cách gắn liền với hình ảnh nữ tính, và có phần điệu đà công chúa, Phương Thúy còn được mọi người nhận xét là từ tính cách đến phong cách thường ngày giống y hệt mỗi khi lên hình. Tuy nhiên, bản thân Thúy cũng là người khá nhiều năng lượng, chỉ có người thân hay bạn bè thân thiết mới thấy được cô lúc "quậy" và "tưng tửng". Vì vậy Phương Thúy luôn muốn đưa năng lượng vốn có của bản thân để trở thành nguồn cảm hứng cho chính mình trở nên khác lạ và đặc biệt hơn”- Thúy bày tỏ.

Nguồn cảm hứng mỗi ngày từ Café sáng của nữ MC họ Chử ảnh 2

Nguồn cảm hứng đến từ chính bản thân với năng lượng tích cực mỗi ngày của Phương Thúy.

Xuất phát từ công việc có nhiều thay đổi theo hướng phát triển bản thân, Thúy lấy làm động lực để có thể thay đổi mạnh mẽ con người mình. Nếu như trước đây khán giả hay thấy Thúy thông qua những chương trình trải nghiệm thực tế, hoặc các chương trình giáo dục cho các bạn thiếu nhi,.. thì bây giờ cô lại đang thử sức mình nhiều hơn với các chương trình giải trí và các bản tin chính luận. Những chương trình nặng hơn về nội dung và đòi hỏi người dẫn dắt cần nhiều kỹ năng và kiến thức sâu hơn. “Đây cũng là cơ hội để mình hoàn thiện bản thân, trau dồi và làm dày dặn thêm cho những trải nghiệm. Một chương trình mà qua đó học hỏi được nhiều điều, đó là Cafe Sáng - Thưởng thức cuộc sống với VTV3” -Thúy tâm sự.

Nguồn cảm hứng mỗi ngày từ Café sáng của nữ MC họ Chử ảnh 3

Phương Thúy hiện đang thử sức mình nhiều hơn với các chương trình giải trí và các bản tin chính luận.

Nguồn cảm hứng mỗi ngày từ Café sáng của nữ MC họ Chử ảnh 4

Là một người mới trong ngôi nhà Cafe Sáng, lại được dẫn cùng những anh chị MC gạo cội và nổi tiếng nhiều kinh nghiệm, vừa là áp lực nhưng cũng là động lực để Phương Thúy cố gắng nhiều hơn. “Phiên bản của chương trình là Thưởng thức cuộc sống cũng là một điều mình rất thích, khi những người dẫn tụi mình có thể được hoà mình cùng dòng chảy cảm xúc, được "chill" thật nhiều” – Thúy chia sẻ.

Nguồn cảm hứng mỗi ngày từ Café sáng của nữ MC họ Chử ảnh 5

Điều hay là Phương Thúy có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình nguồn cảm hứng ngay sau khi "pha" cafe trên sóng vào mỗi sáng sớm và hy vọng có thể lan toả những điều tích cực đến với khán giả.

Nguồn cảm hứng mỗi ngày từ Café sáng của nữ MC họ Chử ảnh 6

Sắp tới cô gái truyền hình có định hướng vẫn sẽ gắn bó với công việc MC - là một người dẫn chương trình. Đến với nghề như một cái duyên vì vậy cô sẽ tiếp tục cố gắng, vượt qua chính những mục tiêu đề ra. Phương Thúy tự nhủ: “Mỗi ngày cố gắng thêm một chút và năng nhìn nhận bản thân để tự điều chỉnh. Phát huy những điều có thể hoàn thiện bản thân.”

Nguồn cảm hứng mỗi ngày từ Café sáng của nữ MC họ Chử ảnh 7
Tin liên quan