Nguyễn Thùy Nhung: 'Miss Teen International Vietnam là trải nghiệm vô cùng đáng nhớ'

SVVN - Nguyễn Thuỳ Nhung (sinh năm 2007) tự hào khi được sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Thạch Thất - Hà Nội thân yêu gắn liền với những con người gần gũi, thân thiện. Cô gái ở tuổi 15 mang trong mình sở thích ca hát, dẫn chương trình và niềm mơ ước lớn nhất được trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Vừa qua, Thùy Nhung tham gia cuộc thi "Miss Teen International Vietnam" và đoạt giải người đẹp áo dài ở Top 25. 
Nguyễn Thùy Nhung: 'Miss Teen International Vietnam là trải nghiệm vô cùng đáng nhớ' ảnh 1

Khi quyết định tham gia “Miss Teen international Vietnam” gia đình, bạn bè, thầy cô cũng như mọi người xung quanh rất ủng hộ Thùy Nhung tham gia cuộc thi và động viên mình cố gắng rất nhiều. Đặc biệt, mình cảm thấy may mắn khi được sinh ra trong gia đình có đầy đủ tình yêu thương của cả ba lẫn mẹ, và hạnh phúc hơn cả khi có ba mẹ luôn là người sát cánh hỗ trợ, đồng hành cùng mình trên con đường chinh phục sự hoàn hảo. Dù ở khá xa và bận rộn nhiều công việc nhưng ba mẹ vẫn dành thời gian đưa mình vào dự thi.

Đến với “Miss Teen international Vietnam” ban đầu mình cảm thấy khá là bất ngờ vì các bạn thí sinh ai cũng xinh đẹp và tài năng bởi vậy trong mỗi vòng thi mình luôn cố gắng hết sức để có thể tỏa sáng và trình diễn một cách tự tin, tốt nhất. Chương trình tạo ra một sân chơi đầy bổ ích thú vị để mọi người tham gia, trải nghiệm. Đó cũng chính là cơ hội để Thùy Nhung có thể gặp được những người bạn có cùng đam mê, sở thích với mình trên cả nước. Điều này giúp mình cảm nhận được niềm vui, phấn khởi cũng như cảm ơn ban tổ chức rất nhiều vì đã cho chúng mình được giao lưu gặp gỡ, kết bạn cùng nhau.

Nguyễn Thùy Nhung: 'Miss Teen International Vietnam là trải nghiệm vô cùng đáng nhớ' ảnh 2

Qua cuộc thi, các bạn thí sinh được tham gia, trải nghiệm rất nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị.

Đến với cuộc thi chúng mình được trải nghiệm, tham gia rất nhiều các hoạt động đầy thú vị như: kéo co, vẽ ốc, cắm trại, rửa chân báo hiếu cha mẹ,... Đặc biệt là chuyến đi thiện nguyện giúp mình có cơ hội đến các tỉnh, các hộ gia đình khó khăn để trao quà và giúp đỡ. Đó là một việc làm ý nghĩa mà bên chương trình muốn hướng đến cho chúng mình để ta biết yêu thương, chia sẻ đồng cảm với mọi người xung quanh nhiều hơn. Chuyến đi này để lại trong Thùy Nhung rất nhiều cảm xúc. Dù chỉ giúp được họ một phần nhỏ, nhưng nhìn thấy nụ cười hạnh phúc lại khiến mình có động lực thêm. Sau những chuyến đi như vậy, bản thân mình cảm nhận được giá trị của cuộc sống. Từ đó, Thùy Nhung biết trân trọng cuộc sống, trân trọng tình cảm của mọi người dành cho mình và biết yêu thương, chia sẻ nhiều hơn. Từ chương trình cũng giúp mình nhận ra một điều rằng “Yêu thương là sự cho đi mà không cần nhận lại”.

Nguyễn Thùy Nhung: 'Miss Teen International Vietnam là trải nghiệm vô cùng đáng nhớ' ảnh 3

Thùy Nhung cùng các bạn thí sinh tham gia chuyến đi trao quà thiện nguyện ở xã Vĩnh Tân - Đồng Nai.

Mỗi vòng thi chúng mình được trình diễn tài năng cùng trang phục khác nhau. Đối với vòng thi Áo dài, tất cả các bạn thí sinh cần chuẩn bị một bộ áo dài trắng và một đôi giày cao gót mà chương trình yêu cầu đề ra. Ở phần thi tài năng mình đã chọn cho bản thân bài thuyết trình về “Vấn đề ô nhiễm môi trường” đang được cả thế giới quan tâm. Còn với vòng thi Dạ hội, thí sinh được trình diễn trang phục của Nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn. Cũng như vòng thi Áo tắm bên Ban tổ chức đã chuẩn bị trước, mình cảm thấy rằng phần trang phục khá là phù hợp với tuổi teen, không quá hở mà vẫn đủ đẹp để bản thân mình có thể tự tin biểu diễn.

Nguyễn Thùy Nhung: 'Miss Teen International Vietnam là trải nghiệm vô cùng đáng nhớ' ảnh 4

Thùy Nhung trong phần thi trình diễn trang phục Dạ hội của Nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn.

Nguyễn Thùy Nhung: 'Miss Teen International Vietnam là trải nghiệm vô cùng đáng nhớ' ảnh 5

Cô nàng đã xuất sắc giành giải thưởng "Người đẹp áo dài" tại phần thi Áo dài.

Nguyễn Thùy Nhung: 'Miss Teen International Vietnam là trải nghiệm vô cùng đáng nhớ' ảnh 6

Thùy Nhung trong phần thi trình diễn trang phục Áo tắm.

Vòng thi để lại cho mình nhiều ấn tượng nhất đó chính là kéo co. Bởi cuộc thi này không chỉ cần đến sức mạnh mà nó còn mang tính đồng đội cao. Mọi người đã thể hiện được sức mạnh của tinh thần đoàn kết. Ban đầu đội mình khá là yếu, bị kéo dây làm cho gần ngã nhưng chính tinh thần đồng đội đã tạo nên sức mạnh giúp chúng mình kéo lại được và giành chiến thắng ở vòng 3. Từ đó mình nhận thức được tầm quan trọng, giá trị của mỗi cá nhân trong tập thể và sự gắn kết để tạo nên một tập thể vững mạnh.

Nguyễn Thùy Nhung: 'Miss Teen International Vietnam là trải nghiệm vô cùng đáng nhớ' ảnh 7

Thùy Nhung (bên trái) chụp ảnh cùng đương kim Miss Eco Teen International (Bella Vũ).

Nguyễn Thùy Nhung: 'Miss Teen International Vietnam là trải nghiệm vô cùng đáng nhớ' ảnh 8

Thùy Nhung (bên trái) cùng bạn diễn trong phần thi áo dài.

Trong suốt chặng đường thi, ba mẹ luôn là người đồng hành, động viên mình nhiều nhất. Ba mẹ không tạo áp lực cho Thùy Nhung phải có giải cao mà luôn nhắn nhủ mình rằng “Dù có được giải hay không thì cũng coi như đây là một chuyến đi trải nghiệm, một chuyến đi du lịch mà ba mẹ đưa con đi”. Điều đó khiến em càng thêm yêu thương, trân trọng tình cảm và sự quan tâm của ba mẹ dành cho mình.

Nguyễn Thùy Nhung: 'Miss Teen International Vietnam là trải nghiệm vô cùng đáng nhớ' ảnh 9
Nguyễn Thùy Nhung: 'Miss Teen International Vietnam là trải nghiệm vô cùng đáng nhớ' ảnh 10

Với sự nỗ lực và cố gắng của bản thân Thùy Nhung (bên trái ngoài cùng) đã đạt ở Top 25 và giành giải "Người đẹp áo dài".

Dù dừng chân ở Top 25 khiến mình có chút tiếc nuối nhưng dù sao bản thân cũng cảm thấy vui đã nỗ lực và cố gắng hết sức cũng như để đạt được giải “Người đẹp áo dài”. Qua cuộc thi, Thùy Nhung cũng xin gửi lời cảm ơn đến gia đình, bạn bè, thầy cô cũng như tất cả mọi người đã luôn yêu quý và dành tình cảm, lời khuyên cho mình. Nhờ đó đã giúp mình tự tin bước tiếp trên con đường mà bản thân đã chọn. Sau cuộc thi này, mình sẽ cố gắng luyện tập, rèn luyện thêm để năm sau tham gia tiếp các cuộc thi và có thể trở thành phiên bản hoàn hảo nhất, chinh phục được ước mơ của mình.

Nguyễn Thùy Nhung: 'Miss Teen International Vietnam là trải nghiệm vô cùng đáng nhớ' ảnh 11

Thùy Nhung rất tâm đắc với câu nói: “Hãy theo đuổi đam mê rồi thành công sẽ đuổi theo bạn.”

Để làm tốt được sứ mệnh tuổi trẻ, bản thân mình nghĩ rằng mỗi chúng ta cần phải chăm chỉ học hành, rèn luyện đạo đức và khi đã coi đó là sự mệnh của mình thì chúng ta sẽ đặt ra mục tiêu gì trong khát vọng đó để nỗ lực cố gắng. Có một câu nói mà mình rất tâm đắc đó chính là “Hãy theo đuổi đam mê rồi thành công sẽ đuổi theo bạn.” Vì vậy mình không ngừng nỗ lực để có thể hoàn thiện bản thân và theo đuổi niềm đam mê cháy bỏng đó.

Tin liên quan