Nhɑn ᵴắc “vạn người mê” củɑ nữ sinh sở hữu nhiều dɑnh hiệu

Nhɑn ᵴắc “vạn người mê” củɑ nữ sinh sở hữu nhiều dɑnh hiệu
SVVN - Người đẹp Ngô Thị Diệu Ngân sở hữu chiều cao 1,67m và số đo ba vòng 78 - 59 - 88cm, trong những bức hình, cô ghi điểm bởi sự thanh thoát, nhẹ nhàng.

Ngô Thị Diệu Ngân sinh năm 2000, đang là nhân vật nhận được cộng đồng mạng chú ý. Người đẹp sở hữu chiều cao 1,67m, số đo ba vòng ấn tượng 80 – 58 – 89cm. Năm 2018, tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, cô từng là thí sinh được nhiều người kỳ vọng nhưng vì kinh nghiệm, kỹ năng chưa nhiều nên dừng bước khá sớm.

Nhɑn ᵴắc “vạn người mê” củɑ nữ sinh sở hữu nhiều dɑnh hiệu ảnh 1

Ngô Thị Diệu Ngân sinh năm 2000, quê ở Nghệ An. Cô từng là người đẹp gây chú ý khi tham gia đến 2 lần Hoa hậu Việt Nam (năm 2018 và 2020).

Nhɑn ᵴắc “vạn người mê” củɑ nữ sinh sở hữu nhiều dɑnh hiệu ảnh 2

Năm 2018, tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, cô từng là thí sinh được nhiều người kỳ vọng nhưng vì kinh nghiệm, kỹ năng chưa nhiều nên dừng bước khá sớm. Trở lại với Hoa hậu Việt Nam 2020, Diệu Ngân tự tin, bản lĩnh và thần thái hơn nhưng may mắn lại 1 lần nữa không mỉm cười với cô.

Nhɑn ᵴắc “vạn người mê” củɑ nữ sinh sở hữu nhiều dɑnh hiệu ảnh 3

Người đẹp sở hữu chiều cao 1,67m, số đo ba vòng ấn tượng 80 – 58 – 89cm.

Sau cuộc thi, cô quay trở lại với việc học tập tại Học viện Phụ nữ Việt Nam cùng với công việc truyền thông. Hiện tại Diệu Ngân cảm thấy phù hợp với sở thích, thế mạnh và định hướng tương lai. Diệu Ngân rất hào hứng được trải nghiệm và học hỏi thêm các bài học quý giá.

“Đặc biệt, công việc trên cho phép Diệu Ngân cân bằng giữa học tập và việc làm bởi dù sao đi nữa, đối với một sinh viên như mình, học tập vẫn luôn được ưu tiên hàng đầu”, Diệu Ngân nói.

Nhɑn ᵴắc “vạn người mê” củɑ nữ sinh sở hữu nhiều dɑnh hiệu ảnh 4

Nhan sắc xinh đẹp của Diệu Ngân.

Nhɑn ᵴắc “vạn người mê” củɑ nữ sinh sở hữu nhiều dɑnh hiệu ảnh 5

Diệu Ngân dự định sau khi tốt nghiệp sẽ học lên Thạc sĩ.

Nhɑn ᵴắc “vạn người mê” củɑ nữ sinh sở hữu nhiều dɑnh hiệu ảnh 6

Nhiều người khen cô có gương mặt đậm chất Á Đông và đúng chuẩn dịu dàng của con gái Việt Nam.

Diệu Ngân sinh ra ở miền quê Nghệ An nghèo khó, khắc nghiệt. Tuy nhiên, cuộc sống của mình lớn lên trong tình yêu thương vô bờ của những người thân ruột thịt, tuổi thơ Ngân, dù vất vả hơn những bạn bè trang lứa được sinh ra ở những thành phố lớn, cũng không vì thế mà bị kìm hãm khỏi những cơ hội tuyệt vời để phát triển bản thân mình.

Nhɑn ᵴắc “vạn người mê” củɑ nữ sinh sở hữu nhiều dɑnh hiệu ảnh 7

Về thành tích tại các cuộc thi, cô từng đoạt giải Quán quân Người đẹp Đền Cuông – Thanh niên thanh lịch 2017, giải Ba cuộc thi ảnh online Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018, Top 38 Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018, Top 60 Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020.

Nhɑn ᵴắc “vạn người mê” củɑ nữ sinh sở hữu nhiều dɑnh hiệu ảnh 8
Diệu Ngân thanh lịch trong tà áo dài.
Nhɑn ᵴắc “vạn người mê” củɑ nữ sinh sở hữu nhiều dɑnh hiệu ảnh 9

Trong thời gian tới, cô nàng đặt cho mình nhiều kế hoạch mới. Đặc biệt là hoàn thiện hơn về vốn tri thức lẫn các kĩ năng mềm.

Tin liên quan