Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh làm diễn giả tại Ngày sách và văn hoá đọc Đại học Thái Nguyên 2022

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sáng 17/4/2022, tại Trung tâm số, Đại học Thái Nguyên sẽ diễn ra chương trình Ngày sách và văn hoá đọc Đại học Thái Nguyên. Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh, Trưởng ban Sinh Viên, báo Tiền Phong là diễn giả của chương trình.
Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh làm diễn giả tại Ngày sách và văn hoá đọc Đại học Thái Nguyên 2022 ảnh 1

Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh đã có gần 20 năm làm việc tại báo Sinh Viên Việt Nam – Hoa Học Trò. Anh là chuyên gia chấp bút cho người nổi tiếng, trong đó có tiến sĩ Lê Thẩm Dương (chuyên gia kinh tế, diễn giả nổi tiếng), tiến sĩ Alok Bharadwaj (Chủ tịch Hiệp hội Giám đốc Marketing châu Á)... Anh là tác giả của nhiều cuốn sách được học sinh, sinh viên yêu thích: Trường học hay Trường đời, 6 bước tự xuất bản một cuốn sách... Chủ đề được nhà báo Nguyễn Tuấn Anh chia sẻ là Những bài học từ sách. Những bài học phù hợp với đối tượng sinh viên sẽ được nhà báo Nguyễn Tuấn Anh chia sẻ trong chương trình như: Sơ đồ học tập suốt đời, thế nào là một công việc lý tưởng, yếu tố quyết định trong lựa chọn nghề nghiệp, công thức để thành công trong học tập và cuộc sống...

Ngày sách và văn hoá đọc Đại học Thái Nguyên 2022 do Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Thái Nguyên tổ chức quy tụ gần 1000 sinh viên và khách mời tham dự. Bên cạnh các cuộc toạ đàm, diễn thuyết của các khách mời, diễn giả nổi tiếng, còn có nhiều hoạt động đổi sách, bình sách, giới thiệu sách, thi xếp sách đẹp...

Một số đặc san của toà soạn báo Tiền Phong, Sinh Viên Việt Nam, Hoa Học Trò cũng được trưng bày và bán với gía ưu đãi cho sinh viên trong sự kiện.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

ĐHQG TP. HCM đã sẵn sàng cho kỳ thi Đánh giá năng lực đợt 1

ĐHQG TP. HCM đã sẵn sàng cho kỳ thi Đánh giá năng lực đợt 1

SVVN - TS Nguyễn Quốc Chính, Giám đốc Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo (ĐHQG TP. HCM) cho biết, để chuẩn bị cho kỳ thi, ĐHQG TP. HCM đã tổ chức 3 buổi tập huấn đối với 47 trường cùng tham gia công tác thi. Ngoài ra, nội bộ từng trường cũng tập huấn cho cán bộ, giảng viên làm công tác thi.