Nhà văn hóa sinh viên TP. HCM: Trao quà Tết cho sinh viên

Nhà văn hóa sinh viên TP. HCM: Trao quà Tết cho sinh viên
Nhà văn hóa sinh viên TP. HCM vừa phối hợp cùng gia đình cố nhà giáo Nguyễn Thị Minh Khang trao 35 phần quà Tết cho các bạn học sinh, sinh viên thuộc quỹ học bổng bảo trợ “Hy vọng” tại sảnh chính Nhà văn hóa sinh viên TP. HCM.

Chia sẻ tại lễ trao quà, ông Nguyễn Xuân Kỳ (Phó hiệu trưởng trường CĐ Kinh tế – Công nghệ TP. HCM) gửi gắm, động viên cũng như dành những lời chúc năm mới tốt đẹp nhất đến các bạn học sinh, sinh viên. Đại diện Nhà văn hóa sinh viên TP. HCM, ông Quách Hải Đạt cũng mong muốn các bạn hãy luôn cố gắng không ngừng trong học tập và cuộc sống, để Quỹ học bổng bảo trợ “Hy vọng” thực sự là hành trang cho các bạn bước vào tương lai tươi sáng. Bên cạnh đó, ông Đạt còn bày tỏ mong muốn được lắng nghe những tâm tư, tình cảm của các bạn học sinh, sinh viên có mặt tại buổi lễ.

Nhà văn hóa sinh viên TP. HCM: Trao quà Tết cho sinh viên ảnh 1 Các bạn sinh viên giao lưu với chương trình.
Nhà văn hóa sinh viên TP. HCM: Trao quà Tết cho sinh viên ảnh 2 Các bạn sinh viên nhận quà Tết từ chương trình.

Giao lưu tại chương trình, bạn Hoàng Quốc Thái, sinh viên trường ĐH Bách khoa (ĐHQG TP. HCM) chia sẻ nguyện vọng Quỹ học bổng sẽ phát triển, nhận được thêm nhiều sự quan tâm. Quốc Thái cũng mong muốn Quỹ học bổng sẽ lan tỏa đến nhiều học sinh, sinh viên hơn nữa. Cũng trong dịp Xuân về, các bạn học sinh, sinh viên thuộc quỹ học bổng bảo trợ “Hy vọng” đã chuẩn bị những món quà dành tặng Ban đại diện Quỹ học bổng như một lời cảm ơn và lời chúc chân thành.

Học bổng bảo trợ “Hy vọng” được triển khai từ năm 2018, nhằm hỗ trợ những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực để vươn lên trong học tập, rèn luyện, được thực hiện theo di nguyện của cố nhà giáo Nguyễn Thị Minh Khang. Năm học 2020 – 2021, quỹ học bổng tiếp tục mở rộng nguồn quỹ và tiến hành trao học bổng với tổng giá trị trong năm gần 600 triệu đồng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khơi dậy niềm yêu thích học ngoại ngữ

Khơi dậy niềm yêu thích học ngoại ngữ

SVVN - Đối thoại với Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Nguyễn Anh Tuấn, chị Đỗ Phạm Nguyệt Thanh, Trung tâm Nghiên cứu Y sinh, trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch, công dân trẻ tiêu biểu TP. Hồ Chí Minh năm 2020 khẳng định: “Tiếng Anh là một công cụ quan trọng trong quá trình hội nhập quốc tế, đặc biệt quan trọng đối với thanh niên...".
[Megastory] 90 năm: Truyền thống vẻ vang - Khát vọng hùng cường

[Megastory] 90 năm: Truyền thống vẻ vang - Khát vọng hùng cường

SVVN - Qua 90 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã khẳng định bản lĩnh cách mạng, lòng trung thành tuyệt đối với Đảng, với dân tộc. Ban Bí thư T.Ư Đoàn mong muốn sẽ khơi được sức mạnh tiềm tàng, khát vọng, ý chí của từng bạn trẻ tiên phong hiện thực hóa tầm nhìn 2030, khát vọng 2045 mà Đại hội XIII của Đảng đã vạch ra.